Cách Chơi: sử dụng chuột để click vào điểm khác nhau trong thời gian quy định.

Game Tìm điểm khác nhau 2

Anh Thư 06-03-2015 0 10412 Lượt Chơi

Nhanh tay, lẹ mắt tìm nhanh nhất nhiều điểm khác nhau trong 2 bức ảnh hầu như tương đồng. Nhiều khám phá thú vị khi truy cập choigametop.com.

Game tìm điểm khác nhau 2 với giao diện HD đẹp mắt, những bức tranh được lồng ghép nhân vật hoạt hình ấn tượng. Là thể loại trò chơi nhanh tay nên đòi hỏi người chơi phải nhanh nhẹn đôi mắt tinh tường của mình, vượt qua mọi thử thách.

tim diem h

Với nhiều trò chơi kinh điển tương tự, cách chơi hoàn toàn giống nhau, sử dụng chuột để click vào điểm khác nhau trong thời gian quy định. Người chơi sẽ vô cùng thích thú khi game mini miễn phí này được nâng cấp. Những dấu ngoặc tròn to đùng khi bạn phát hiện lỗi sai sẽ không còn xuất hiện nữa, thay vào đó là phép màu sẽ giúp chúng thay đổi dần dần đến khi 2 bức tranh giống nhau hoàn toàn 100%. Hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, khá độc đáo phải không nào? Những chú tê giác đang thả mình tắm với hồ nước mát, chưa phát hiện có bạn đang làm nhiệm vụ thực thi đâu nhé, nhiều ảnh khác đang chờ bạn khám phá, nhanh tay bạn nhé!

tim diemr

Chia sẻ với bạn bè, cùng chơi chỉ trỏ vào màn hình khi phát hiện điểm sai, tiếng cười sảng khoái sẽ mang đến với bạn khi chơi game y8 tương tự như vậy. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Gợi ý game mới:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tìm điểm khác nhau 2»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tìm điểm khác nhau 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tìm điểm khác nhau 2 »