Cách Chơi: Điều khiển chuột để cắt xich

Game Tìm diệt Zombie

Anh Thư 19-03-2015 0 5586 Lượt Chơi

Bạn có biết trò chơi Zombie ăn hoa với thử thách trí tuệ và đôi tay nhanh nhẹn để vượt qua thử thách. Một game kinh điển mới nhất lại thử thách trí tuệ bạn để nhanh chóng tiêu diệt bọn Zombie xấu xí.

Game tìm diệt Zombietrò chơi trí tuệ cực hay với nhiệm vụ nhanh chóng tiêu diệt chúng bằng cách suy luận. Choigametop.com không chỉ bổ ích mà còn mang đến cho bạn những bài học bổ ích, ứng dụng logic vào cuộc sống!

zombie

Người chơi cần phải bình tĩnh, tự tin suy nghĩ một chút để tiêu diệt hết bọn Zombie. Những sợi xích trong trò chơi 24h online này là dụng cụ hỗ trợ bạn, hãy cắt xích sao cho khi rơi những quả cầu đá liên quan với nhau thật logic, để làm được điều này cần vận dụng trí tuệ của bạn. Cắt sợi xích sao cho quả bóng sắt va vào zombie để chúng chết là cả một vấn đề, nếu bạn cắt xích đứt mà không tiêu diệt được zombie thì bạn sẽ thất bại và chơi lại bài đó. Vậy hãy cố gắng tiêu diệt hết bọn zombie để vượt qua từng bài chơi.
Trong game y8 hay này bạn sẽ phải vượt qua 30 bài thi bình thường. Nếu bạn hoàn thành 30 bài đó và có số điểm trên 5000 thì bạn sẽ mở khóa để chơi tiếp 10 bài thưởng. Chú ý là bạn phải thực hiện nhiệm vụ của mình một cách nhanh nhất thì mới được nhiều điểm, còn bạn làm chậm thì sẽ bị trừ rất nhiều đó.

zobia

Vừa chơi vừa học còn gì thú vị hơn nữa phải không nào, nhiều trò chơi mini miễn phí mới cùng thể loại mà bạn khó lòng bỏ qua như game truy tìm trái tim quỷ, cáo và cam…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Tìm diệt Zombie, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tìm diệt Zombie»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tìm diệt Zombie

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tìm diệt Zombie »