Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Tìm đồ trang điểm

Anh Thư 30-05-2015 0 5719 Lượt Chơi

Bạn sẽ thích thú ngay với thể loại trò chơi pikachu mới với giao diện là những vật dụng trang điểm quen thuộc. Thể hiện khả năng nhanh tay lẹ mắt của mình qua trò chơi kinh điển mới nhất của choigametop.com bạn nhé!

Game tìm đồ trang điểm – một trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới. Game nhanh tay này với hình ảnh quen thuộc với những đồ dùng trang điểm ngộ nghĩnh, giảm bớt sự nhàm chán, mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Chơi nhanh ngay bạn nhé!

tim do

Người chơi có nhiệm vụ tìm ra nhanh chóng những vật dụng giống nhau để làm tan biến chúng như son môi, chì, má hồng, gương…Chỉ tối đa 2 đường gấp khúc thôi nhé! Trong thời gian cho phép, người chơi phải hoàn thành số điểm tối đa, chinh phục thử thách khó khăn hơn của game mini miễn phí này.

Sử dụng chuột để chơi game bạn nhé, đặc biệt trò chơi 24h này dành tặng riêng cho bạn nữ chúng mình với thiết kế màu hồng lãng mạn. Như hình ảnh bên dưới, với thử thách khó hơn, liệu bạn có hoàn thành tốt nhiệm vụ không. Chơi nhanh ngay thử tài nhanh nhẹn, giao lưu với bạn bè trong hội nào!

game tim do

Những phút giây tuyệt vời nhất sẽ đến bên bạn, chơi nhanh ngay trò chơi ngựa con hứng táo, bánh kem cầu vồng…cũng đặc sắc không hề thua kém nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tìm đồ trang điểm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tìm đồ trang điểm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tìm đồ trang điểm »