Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Tìm đường về nhà

Anh Thư 24-11-2015 0 3725 Lượt Chơi

Tham gia phiêu lưu cùng chú ốc sên thông minh cùng khám phá vùng đất mới trong khi tham gia trò chơi hành động mới lạ này nào!

Game tìm đường về nhà là thể loại trò chơi phiêu lưu cực hay mà choigametop.com mới vừa cập nhật. Thể hiện tài năng, trí thông minh của mình ngay nhé!

tim duong

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới lạ này đó là sử dụng chuột để nhấp vào những vật dụng, đồ dùng, con vật…xung quanh chú ốc sên để hỗ trợ mở đường đưa bạn ấy về nhà nhanh chóng trước khi trời bắt đầu tối. Khá đơn giản phải không nào, với những màn chơi càng về sau thì cấp độ khó khăn sẽ nâng lên với nhiều chướng ngại vật cũng như sự nguy hiểm tính mạng đe dọa ốc sên. Hãy thật cẩn thận và bình tĩnh để hoàn thành màn chơi đặc biệt này với số điểm cao nhất nha.

Hình ảnh được game 24h mới này đầu tư khá kỹ lưỡng, nên người chơi cứ thỏa thích chơi với vô vàng điều thần kì đẹp mắt tựa như ảnh bên dưới nha.

game tim duong

Trò chơi y8 cùng thể loại khác cực hay mà bạn cũng nên quan tâm như game phiêu lưu săn đồ vật, http://choigametop.com/game-tinh-yeu-oc-sen.html…Chia sẻ với bạn bè với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhé!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game đường về nhà của ốc sên

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tìm đường về nhà»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tìm đường về nhà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tìm đường về nhà »