Cách Chơi: Sử dụng chuột tìm ra nhanh nhất chú gấu

Game Tìm gấu xinh

Anh Thư 13-06-2015 0 4661 Lượt Chơi

Bạn có đủ nhanh nhẹn, tinh mắt chinh phục những chú gấu xinh xắn khi tham gia trò chơi kinh điển độc đáo này không. Truy cập choigametop.com thử tài trí tuệ bạn nhé!

Game tìm gấu xinh là một trò chơi nhanh tay mới vui nhộn, với nội dung kích thích thị giác phát triển, phù hợp cho khả năng nhạy bén, tư duy phát triển cho các bé!

gau

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi 24h mới này là nhanh tay tìm ra chú gấu xinh trong 3 chậu giống nhau hoàn toàn. Liệu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ nếu 3 chậu đó hoán đổi vị trí cho nhau, tất cả thành công dựa vào khả năng nhanh nhẹn, nhạy bén của bạn đấy nhé!

Sử dụng chuột để nhấp chọn đáp án đúng nhất, về những màn chơi sau của game mini miễn phí này, bạn phải đối mặt với thử thách khó khăn hơn, tốc độ xoay cũng như hoán đổi vị trí nhanh hơn. Hãy nhìn hình ảnh bên dưới, với thử thách ban đầu, bạn ấy đã xuất hiện rồi đấy, nhấn next nhanh chóng và chú ý thật kỹ để bước đến level cao hơn nhé!

tim gau

Những mục trò chơi y8 cùng thể loại đáng lưu ý mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi chích thuốc Baby, căn phòng tuyệt đẹp…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tìm gấu xinh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tìm gấu xinh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tìm gấu xinh »