Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Tìm người đẹp

Anh Thư 17-07-2016 0 2355 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi 24h mới lạ bên dưới thử tài trí nhớ của bạn ngay nhé!

Trò chơi tìm người đẹp là phiên bản mới nhất của choigametop.com với cấu hình cực kì mới lạ mang đến cho bạn những phút giây thử thách tuyệt vời nhất đó nha.

tim nguoi dep

Bước đến trò chơi mini miễn phí mới này người chơi phải hoàn thành tất cả 30 màn chơi từ đơn giản đến phức tạp để chinh phục thách thức điểm cao tuyệt đối. Nhiệm vụ của bạn là tìm cặp ảnh người đẹp bị ẩn sau mỗi lá bài để ghép đôi chúng lại với nhau. Mỗi lần thành công số bài sẽ giảm đi, và lần lượt như vậy cho đến khi không còn lá bài nào trên màn hình. Sự độc đáo mới lạ trong game nhanh tay này đó là thách thức về thời gian, sự nhanh nhẹn cộng với siêu trí nhớ của bạn sẽ dành chiến thắng tuyệt đối đó nha.

Sử dụng chuột để chơi game kinh điển mới lạ này, mỗi màn chơi thành công sẽ hiện số điểm lên cho bạn, hoàn thành càng sớm thì điểm số càng cao. Hình ảnh siêu mẫu quyến rũ là  điểm cộng mới lạ trong trò chơi này đó.

Trò chơi này sẽ càng thêm hấp dẫn hơn khi bạn chơi cùng bạn bè, người thân xua tan đi căng thẳng mệt mỏi đó nha.

tim nguoi dep 2

Nhiều trò chơi y8 ấn tượng hơn nữa mà bạn nên tham gia như trò chơi cờ ca rô, kết quà giáng sinh…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tìm người đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tìm người đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tìm người đẹp »