Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên thành thạo để di chuyển.

Game Tìm Qùa Giáng Sinh

Anh Thư 15-12-2014 0 6147 Lượt Chơi

Chào mừng các bạn đến với minigameviet.com để cùng cảm nhận không khí ấm áp an lành đêm giáng sinh. Chinh phục nhiều món quà hấp dẫn!

Trò chơi Tìm Qùa Giáng Sinh– Một trò chơi phiêu lưu mang đến cho bạn những phút giây thú vị. Đến với game hành động độc đáo mới nhất này có rất nhiều món quà đang chờ bạn khám phá, chơi ngay để lấy thật nhiều quà cho mình nhé! Đây là một game trí tuệ thú vị và hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thú vị!

game tim qua giang sinh

Một bối cảnh mùa đông lạnh buốt với không khí giáng sinh tràn về làm nôn nao bao nhiêu người, và bạn cũng thế đúng không nào. Mau mau chơi ngay game 24h online cực hot này để giúp ông già Noel vượt qua nguy hiểm chống kẻ xấu để lấy lại những phần quà bị cướp trước đó.  Bạn hãy giúp ông đi bắt bọn trộm cướp, bắt chúng phải nhả ra những gì chúng đã lấy đi và cứu lấy mùa lễ Giáng Sinh năm nay nhé. Chúng mình cùng nhau đông hành để lên đường lần theo dấu vết tìm ra bọn cướp thật nhanh nhất, nhưng không hề đơn giản đâu nhá, bọn cướp hung hăng, tàn bạo không nể một ai. Bạn phải hết sức đề phòng. Người chơi mau thử thách tài năng, sự thông minh và trí tư duy nhạy bén của mình nữa nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội được tham gia và trải nghiệm những cảm giác gay cấn cùng những thử thách mà các game mini hấp dẫn này mang lại. Giáng sinh về ai cũng muốn trang trí cho ngôi nhà của mình thật rực rỡ với nhiều sắc màu, nhiều món quà đẹp mắt. Có rất nhiều món quà đang bị giấu đi. Bạn hãy tìm hết chúng để trang trí cho cây thông Noel của nhà mình thật đẹp nhé! Để tìm ra những món quà bị giấu thì bạn phải quan sát thật kỹ, không bỏ sót một chi tiết nhỏ nào cả, phải tinh mắt và nhanh tay vì thời gian dành cho bạn không nhiều. Nếu bạn không tìm thấy hết các món quà theo yêu cầu của game đưa ra thì bạn sẽ không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Như vậy thì bạn sẽ không qua được màn đó và phải chơi lại. Hãy cố gắng lên nhé, xem có những món quà gì nhiều trong các bài chơi của game nhé!

game mini tim qua giáng sinh

Cùng thử thách tài năng, sự thông minh và trí tư duy nhạy bén của mình nữa nhé. Khả năng nhanh nhẹn nhạy bén là điều kiện cần thiết bạn phải đáp ứng để chinh phục hết tất cả 30 màn chơi trong game. Nhiều mục khác cũng hay không kém mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi Hành trình của ốc sên, gà con phiêu lưu

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tìm Qùa Giáng Sinh, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tìm Qùa Giáng Sinh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tìm Qùa Giáng Sinh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tìm Qùa Giáng Sinh »