Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Tình huống khẩn cấp

Anh Thư 08-07-2015 0 4410 Lượt Chơi

Chơi game kinh điển mới thực hiện pha giải cứu thông minh với nhiều tình huống bất ngờ. Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

Game tình huống khẩn cấp là một game trí tuệ mới nhất, dành cho bạn thích mạo hiểm, fan thám tử không thể bỏ qua trò chơi này đâu đấy.

hiihi

Người chơi sẽ được tiếp cận những tình huống bất ngờ nguy hiểm khi tham gia trò chơi miễn phí độc đáo này. Nhiều người đang bị nạn cần bạn giải cứu, hãy thể hiện trí tuệ tài năng của mình để giải cứu họ kịp thời. Những tình huống bất thường xảy ra trong cuộc sống được áp dụng trực tiếp vào game này như kẹt trong thang máy, kẹt đường, tai nạn thất thường…Hãy xử lí thông minh, khoa học bằng những cú click chuột vào những vật dụng có sẵn nhé.

Trong game 24h mới này, có giới hạn gấp rút về thời gian, nên bạn phải thật bình tĩnh, đưa tính mạng con người lên làm mục tiêu đầu tiên. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

game tinh huong khan cap

Vừa chơi, vừa học còn gì hấp dẫn hơn nữa phải không nào. Bạn có thể chơi thêm nhiều game y8 mới như trò chơi tèo em đi thi, cặp đá hoàn hảo…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Tình huống khẩn cấp, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tình huống khẩn cấp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tình huống khẩn cấp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tình huống khẩn cấp »