Cách Chơi: sử dụng chuột để click vào những vật cần tìm.

Game Tinh Mắt Tìm Đồ Vật

Anh Thư 03-09-2014 0 104082 Lượt Chơi

Một căn phòng bừa bộn đủ các vật dụng bạn phải làm sao thật tinh mắt để tìm ra những đồ vật mà nhiệm vụ game đã đưa ra một cách nhanh nhất nhé.

Căn phòng nhà Denis hết sức lộn xộn, người chơi hãy giúp tìm kiếm những vật dụng cần thiết trong trò chơi nhanh tay hay tinh mắt tìm vật đây là một thử thách mới đòi hỏi nhiều hơn khả năng tinh tường, nhanh chóng của người chơi. Hôm nay Denis nhờ bạn đến nhà tìm những vật dụng cần thiết, bạn sẽ thấy 1 cảnh tượng hết sức lộn xộn khi căn phòng thiếu bóng dáng phụ nữ. Hãy giúp anh ấy tìm những vật đang cần trong game kinh điển vui thời gian nhanh nhất nhé.

GAME TINH MAT

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, phòng ấp gì mà lộn xộn thế này, lúc nãy Denis nhờ tìm những thứ gì nhỉ? Hình như là có điều khiển tivi, chiếc đồng hồ để bàn, đèn pin… và nhiều vật dụng khác được gợi ý bên dưới.

Hãy sử dụng chuột để nhấp vào những đồ dùng cần thiết mà game mini này đưa ra bạn nhé. Bạn thấy tác hại của việc không gọn gàng, ngăn nắp chưa? Muốn tìm vật gì cũng rất khó khăn phải không nào. Có phải trò chơi mini 24h online đang thử thách độ sáng suốt của đôi mắt bạn thì phải, mọi thứ rối ren hết lên.

game mini tinh mắt

Một số trò chơi giải trí vui không kém phần hay đó là game chém hoa quả một trò chơi nổi tiếng trên điện thoại hoặc trò tìm điểm khác nhau mini là một trong những game hot nhất hiện nay, với nhiều lượt chơi và chia sẻ. Mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị và bất ngờ với những màn cực hấp dẫn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (31 votes cast)

Tinh Mắt Tìm Đồ Vật, 4.0 out of 5 based on 31 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game tìm đồ vật
  • game tìm kiếm đồ vật
  • game tim do vat
  • game tinh mắt tìm đồ vật
  • game tìm đồ vật trong nha
  • game tìm đồ vật trong phòng

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tinh Mắt Tìm Đồ Vật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tinh Mắt Tìm Đồ Vật »