Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện chọn các đáp án.

Game Tính Nhẩm Siêu Đẳng

Anh Thư 11-11-2014 0 7805 Lượt Chơi

Những công thức tính toán trở nên quen thuộc với những thử thách đáng yêu dành cho bạn. Nhiều lượt like và truy cập vào trang wed minigameviet.net để cùng nhau hòa nhập. Mau nhanh tay lên bạn nhé!

Cùng với cô bé dễ thương Polly học toán qua game tính nhẩm siêu đẳng nhé! Đây là một game trí tuệ rất bổ ích cho các bạn, nhất là các bạn đam mê môn toán học.

game mini tinh nham sieu dang

Cùng với game kinh điển để giúp các bé nhỏ nhà mình làm quen với toán học dễ dàng. Chúng minh một điều rằng toán học không hề khô khan phải không nào? Vừa học vừa chơi là chuyên mục chính trong nội dung game mini miễn phí hiện này. Các bậc phụ huynh lưu ý nên khuyến khích con em chơi thêm nhiều game bổ ích tương tự để não bộ trẻ phát triển. Là một bộ môn khó nhai với một số người không thích toán học, nhưng mọi thứ trở nên đơn giản khi bắt đầu click chuột chơi ngay bạn nhé! Có rất nhiều cách để học toán hiệu quả, và một trong phương án hay mà có hiệu quả cao nhất là chơi game vừa học vừa chơi này.

Khi tham gia trò chơi 24h online này, vừa ôn tập kiến thức, vừa giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ phải trả lời nhanh những câu hỏi mà trò chơi đưa ra. Bạn phải nhanh tay điền đáp án vào ô trống, mỗi một câu hỏi đúng thì bạn sẽ nhận được một ngôi sao. Còn nếu như sai thì tất nhiên bạn sẽ không được gì cả mà còn mất ngôi sao mình vừa mới đạt được đấy. Suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn đáp án đúng nhất cho câu hỏi nhé!

game tinh nham sieu dang

Niềm vui nhân đôi khi bé nhà mình thông minh hơn các bạn, tiếng cười hạnh phúc của gia đình là hương vị không thể thiếu trong gia đình. Nhiều game y8 hay mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn giúp con trẻ như trò chơi lớp dạy nhảy, em bé đói bụngdạy cho các bé nhiều kĩ năng tự lập và phát triển trí não. Chúc cả nhà vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (3 votes cast)

Tính Nhẩm Siêu Đẳng, 4.8 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tính Nhẩm Siêu Đẳng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tính Nhẩm Siêu Đẳng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tính Nhẩm Siêu Đẳng »