Cách Chơi: sử dụng chuột để giúp cặp đôi trao nụ hôn tránh sự chú ý của mọi người.

Game Tình Yêu Học Trò

Anh Thư 10-11-2014 0 8104 Lượt Chơi

Tuổi học trò thơ ngây hồn nhiên với tình yêu đầu đời thật hạnh phúc và lãng mạng khi tham gia trò chơi mới trên trang wed vuongquocgame.com.

Trò chơi Tình yêu học trò sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện tình yêu lãng mạn và những ký ức đẹp đẽ của một thời học sinh. Là một game bạn gái mới nằm trong top chuyên mục trò chơi tình yêu hay nhất năm. Chơi nhanh ngay cùng thắp ngọn nến tình yêu cho 2 nhân vật trong game tình yêu này nhé!

game tinh yeu hoc tro

Trong chúng ta thì ai cũng trải qua tuổi học trò hồn nhiên với những kỷ niệm không bao giờ quên. Game 24h online này sẽ đưa bạn về với tuổi học trò khó quên đó. Những tình cảm đẹp nhắt, trong sáng nhất là những kỉ niệm khó quên. Tóm tắt với câu chuyện đẹp của cặp đôi trong game là những tình tiết dỡ khóc, dỡ cười. Bạn cũng biết rồi đây, khi còn ngồi trên ghế nhà trường tuy không cấm cản việc yêu nhau nhưng chia sẻ tình cảm, hành động thân mật thì hầu như nghiêm cấm đúng không? Muốn trao nhau một nụ hôn nồng ấm nhưng lo ngại mọi người phát hiện. Hãy giúp họ thể hiện tình yêu của mình nhé! Nhiệm vụ của bạn đó là giúp hai người hôn nhau mà không để người khác phát hiện.Ví dụ như cô lao công, chú bảo vệ, thầy hiệu trưởng khó tính…với những cặp mắt luôn luôn rình rập, kiểm tra hai người bất cứ lúc nào. Vậy nên phải chú ý quan sát nhé! Nếu bị phát hiện ba lần thì bạn sẽ thua đấy. Nhiệm vụ của bạn là phải giúp họ hôn nhau làm đầy thanh công cụ tình yêu.

Phía sau trường là địa điểm hò hẹn ấn tượng nhất, những địa điểm bí mật mà học trò tụi mình mới hiểu thôi đúng không. Cuối cùng, nụ hôn nồng thắm cũng được trao tặng cho cô bạn gái xinh đẹp kia rồi. Nhưng thật không may, thước đo tình yêu chưa lên hết chỉ mới 456 điểm thôi đã bị thầy hiệu trưởng phát hiện rồi. Nhưng mà đừng vội buồn bạn nhé! cơ hội chơi thật nhiều game mini miễn phí khác đang chờ đón bạn!
tinh yeu hoc tro

Hãy trân trong những giây phút vui vẻ bên người yêu khi còn có thể bên nhau nhé. Tình yêu của bạn sẽ hạnh phúc hơn nữa khi tham gia nhiều trò chơi y8 hay tương tự như game bói tình yêu 2,trắc nghiệm tình yêu…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tình Yêu Học Trò, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game tình yêu học trò

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tình Yêu Học Trò

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tình Yêu Học Trò »