Cách Chơi: Điều khiển 4 nút mũi tên để đi qua các trạm bus để Li có thể đến thăm Yo nhé.

Game Tình Yêu Lãng Mạn

Game Thủ 06-08-2014 1 8858 Lượt Chơi

Ngày lễ valentine 2015 sắp đến nhưng bạn và người yêu chưa có kế hoạch nào lãng mạn cho cả 2 vậy tại sao không cùng gửi cho nhau game tình yêu lãng mạn này để cùng chung một nhịp đập khi chơi trò chơi dành cho lễ tình nhân này nhỉ.

Đối với cuộc sống hiện nay thì tinh yêu luôn là một thứ rất thiêng liêng và cao cả và đối với những người đã yêu thì sẽ cảm nhận được tình yêu và với game tình yêu lãng mạn thì bạn sẽ chứng minh độ yêu của mình đến đâu. Trong game tình yêu hay này thì bạn sẽ phải di chuyển vào trọng tâm của chiếc kẹo yêu để chứng tỏ tình yêu của mình đối với người ấy, tuy cũng đơn giản nhưng nó sẽ chứng tỏ được tình yêu của bạn đến mức nào.

Game con duong tinh yeu

Trong trò chơi tình yêu lãng mạn bạn sẽ có một ô hình vuông trong ô này sẽ có nhiều vật cản để bạn có thể dừng lại và chuyển hướng, đặc biệt bạn không được đi ra phía ngoài để rồi thua cuộc, bạn phải tìm lối đi để có thể vào được cái kẹo tình yêu ở trọng tâm, và ban đầu thì rễ nhưng khi bạn chiến thắng các lv sau thì độ khó sẽ tăng thêm và đó sẽ là một thử thách thực sự đối với bạn để đi tìm tình yêu. Đây được xem là một game bạn gái haymà chúng tôi muốn gửi tới các bạn nó dường như được xem là một cái thước đo mức độ tình yêu của bạn nồng cháy đến mức nào.

Tro choi con duong tinh yeu

Với game tình yêu của trò chơi 24hvui này đối với những người đã và đang có một mối tình thì tại sao lại không thử game này để có thể biết được mức độ tình yêu của mình đối với người ấy, không chỉ game này mà còn một số trò chơi khác như là game chuyện tình newyork hay là trò chơi gọi điện cho người yêu cũng sẽ là những tựa game hay không thể bỏ qua đối với các bạn nhé. Chúc các bạn vui vẻ và có một ngày lễ tình nhân thật lãng mạn không thua kém gì cặp đôi trong game nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tình Yêu Lãng Mạn

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tình Yêu Lãng Mạn »