Cách Chơi: sử dụng chuột để giúp Nobita hôn Xuka bạn nhé.

Game Tình yêu Nobita và Xuka

Anh Thư 04-09-2014 0 26745 Lượt Chơi

Tình yêu đầu đời trong sáng và tuyệt vời  phải không nào. Xuka là người tình trong mộng của cậu bé Nobita thì ai ai cũng biết. Chơi game vui nhộn Tình yêu Nobia diễn biến cuộc hẹn hò thú vị với cảnh vật xung quanh hài hòa, nhưng chỉ ngại chướng ngại vật lớn nhất đó là gì nhỉ? Chaien và mỏ nhọn Xeko cứ phá đám hoài. Cùng chơi game mini miễn phí này mang về thật nhiều niềm vui và giúp Nobia hôn cô gái xinh đẹp nhu mì Xuka nhé.

Năn nỉ lắm mới xin được bảo bối của Doraemon rủ Xuka đi chơi để hẹn hò vậy mà bị phá đám hoài. Haizz, thời gian có hạn nữa chứ các bạn hãy hóa thân vào Nobita hôm trộn cô ấy dù chỉ một lần thử xem sao?

GAMe nobita

Một buổi sáng mùa đông se lạnh, rất hợp để hẹn hò lãng mạng hơn nữa những hạt tuyết trắng đã bắt đầu rơi. Nobita và Xuka đang vui chơi bên ngoài. Họ rất lạnh và họ muốn ôm lấy nhau và trao nhau những nụ hôn. Thật không may, Xeko và Chaien xuất hiện để phá rối họ. Bạn hãy giúp đỡ họ ôm thành công và không bị ai làm phiền. Hình ảnh cực sinh động, nhân vật rõ nét trong trò chơi 24h giúp người chơi bị thu hút ngay từ những giây phút đầu tiên. Các bạn có thấy mỏ nhọn Xeko đang phá đám ở hình ảnh bên dưới không, hình như Chaien núp đằng sau ống cống nữ kìa. Hỗng lẽ mọi kế hoạch đều tiêu tan. Thời gian đang dần đếm ngược chỉ còn hơn 1 phút người chơi hãy dùng chuột để hôn thành công không những giúp Nobita vui vẻ mà còn có thật nhiều điểm và nhận được phần quà bất ngờ nữa. gamemini nobita

Nhiều game kinh điển cực hay khác mà bạn không thể rời mắt đang đứng đầu bảng xếp hạng như trò troll cô giáo trong lớp học nghịch phá của học sinh hay hấp dẫn hơn với game cuộc chiến chaien vs nobita… Luôn cập nhật nhanh nhất có thể để phục vụ mọi lứa tuổi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (19 votes cast)

Tình yêu Nobita và Xuka, 4.5 out of 5 based on 19 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • http://choigametop com/game-tinh-yeu-nobita-va-xuka html
  • nobita ngu voi xuka
  • game nobita va xuka hon nhau
  • hinh anh nobita va xuka hon nhau
  • game nobita hon xuka
  • nobita và xuka yêu nhau

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tình yêu Nobita và Xuka

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tình yêu Nobita và Xuka »