Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Tình yêu ốc sên

Anh Thư 24-10-2015 0 2907 Lượt Chơi

Phiêu lưu đến cùng đất mới để cùng hòa hợp 2 trái tim yêu của ốc sên khi tham gia trò chơi hành động thú vị mới của choigametop.com bạn nhé!

Trò chơi tình yêu ốc sên là một thể loại trò chơi phiêu lưu mới nhất hiện nay, cảm nhận niềm vui thú vị độc đáo ngay bây giờ nào. Thể hiện tài năng nhanh nhẹn, khéo léo của mình nào!

TÌNH YÊU ỐC SÊN

Cô nàng ốc sên đã làm rung động trái tim của anh chàng ốc sên điển trai trong trò chơi mini miễn phí mới này. Với số lượng kẹo ngọt mục tiêu của từng màn chơi, hãy điều khiển nhân vật ốc sên trong trò chơi mini miễn phí mới này để đến với tình yêu nhanh nhất. Người chơi sẽ được hướng dẫn cụ thể khi mới bắt đầu chơi đó nha, điều khiển các phím mũi tên để di chuyển nhân vật, nhấn X, C để hoán đổi xoay chuyển địa hình nhé. Một tình yêu lãng mạn sẽ được ghép đôi khi bạn hoàn thành từng màn chơi, hãy cố gắng lên nhé. Gồm 30 màn chơi với cấp độ khó nâng dần với nhiều thách thức cũng như độ nguy hiểm tăng lên, hãy cố gắng tập trung cao độ dành điểm tuyệt đối nhé.

GAME TÌNH YÊU ỐC SÊN

Bạn có thể khám phá miền đất mới lạ khác khi tham gia chơi nhiều mục game 24h cực đỉnh khác như trò chơi Emily mê cung phép thuậtMiền đất băng giá…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tình yêu ốc sên, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tình yêu ốc sên»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tình yêu ốc sên

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tình yêu ốc sên »