Cách Chơi: ạn sẽ nhấp chuột vào cặp đôi để giúp họ hôn nhau, khi có người phát hiên thì nhả chuột ra để dừng hành động của mình.

Game Tình Yêu Phòng Gym

Anh Thư 30-10-2014 0 7100 Lượt Chơi

Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng nhất, và thể hiện cảm xúc mọi lúc mọi nới, ngay cả phòng Gym cũng thế, chơi ngay game  tình yêu mới sau cảm nhận nhiều điều bất ngờ nhé!

Trò chơi tình yêu phòng gym là thể loại game bạn gái hot nhất hiện nay, mỗi ngày với hàng triệu lượt chơi và truy cập. Nội dung game kinh điển vui nhộn,  dễ thương phù hợp với giới trẻ mang lại nhiều phut giây thú vị và hài hước bên bạn bè. Chơi nhanh ngay bây giờ bạn nhé.

tinh yeu phong tap

Tình yêu luôn là đề tài được khai thác nhiều nhất như: phim, truyện, thơ, ca nhạc… và giờ đây tình yêu đã được đưa vào trò chơi 24h online cực hay rồi đấy. Chơi game tình yêu lãng mạng và chứng kiến những mối tình lãng mạn nhất của các cặp đôi nhé!
Đây là một game mini miễn phí mới đang thu hút nhiều người tham gia chơi. Khi yêu nhau thì người ta sẽ thể hiện tình cảm của mình ở mọi hoàn cảnh phải không nào? Một tình yêu đẹp và lãng mạn được nảy mầm từ những ngày tập gym. Thể hiện tình cảm ở những nơi công cộng là một điều hề đơn giản đối với các cặp đôi. Họ vừa hạnh phúc vừa cảm thấy ngại khi bị người khác phát hiện ra. Trong game này bạn sẽ giúp cặp đôi hôn nhau mà không để mọi người phát hiện. Không có gì khó khăn phải không bạn? Chỉ cần bạn chú ý xung quanh khi thấy mọi người sắp phát hiện thì phải dừng lại ngay. Khi có dấu chấm than xuất hiện thì bạn phải dừng lại nhé! Bạn phải làm đầy trái tim thì mới qua màn tiếp theo được.
Cách chơi: bạn sẽ nhấp chuột vào cặp đôi để giúp họ hôn nhau, khi có người phát hiên thì nhả chuột ra để dừng hành động của mình.

game tinh yeu phong tap

 

Cuộc sống trở nên có ý nghĩa khi có tình yêu bên cạnh , hãy yêu thương hết mức có thể bạn nhé. Với phiên bản game sống động và hình ảnh sắc nét mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thoải mai hơn bao giờ hết. Trò chơi nụ hôn bất ngờ, bói tình yêu 2…là những trò chơi y8 độc đáo mà mọi người không thể bỏ qua. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tình Yêu Phòng Gym

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tình Yêu Phòng Gym »