Cách Chơi: Sử dụng chuột thực hiện theo hướng dẫn nhé

Game Tinkerbell làm bánh

Anh Thư 20-06-2015 0 4459 Lượt Chơi

Một món bánh mới lạ, thơm ngon sẽ được thực hiện khi tham gia trò chơi nấu ăn mới này. Choigametop.com – Tổng hợp nhiều kinh nghiệm nấu ăn quý báo, khám phá nền ẩm thực Việt.

Game Tinkerbell làm bánh với những công đoạn, trải nghiệm những bước làm những mẫu bánh thơm ngon, bổ dưỡng nhất. Chơi nhanh trò chơi bạn gái mới với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nhé!

bah

Cô nàng đảm đang Tinkerbell đang chuẩn bị thực hiện những mẫu bánh thơm ngon nhất, bạn có muốn tham gia cùng phụ và học hỏi bạn ấy một tay không. Sử dụng chuột để thực hiện những thao tác trong trò chơi mini miễn phí độc đáo này nhé. Đầu tiên là công đoạn chuẩn bị nguyên liệu, đến ngay siêu thị chuẩn bị những thứ cần thiết nhanh chóng nhé.

Tiếp đến là những công đoạn quan trọng nhất, như hình ảnh minh họa bên dưới. Người chơi sẽ được các chuyên gia trong trò chơi 24h online mới này hướng dẫn cụ thể, chi tiết. Nhanh tay chơi thực hiện những công đoạn sau này.

lam banh

Những mục game y8 khác mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất như game học làm kem, kem hương chanh…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tinkerbell làm bánh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tinkerbell làm bánh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tinkerbell làm bánh »