Cách Chơi: sử dụng chuột để chọn màu tô.

Game Tô Màu Angry Bird

Anh Thư 07-01-2015 0 6651 Lượt Chơi

Chú chim Angry bird  khá nổi tiếng được nhiều bạn nhỏ thích thú, nay được vẽ sống động với bức tranh ngộ nghĩnh. Cùng chơi game tô màu thỏa sức sáng tạo tại trang wed trochoiviet.com bạn nhé!

Trò chơi Tô Màu Angry Bird là phiên bản trò chơi trẻ em cực hay, dành cho các bạn đam mê hội họa, cùng thỏa sức sáng tạo cùng chú chim đáng yêu này nhé!

game to mau angry bird

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia trò chơi mini miễn phí này là tô màu chú chim cực kì đáng yêu, với bảng màu đa dạng để ghi lại khoảng khắc tinh nghịch tuyệt đẹp của Angry bird. Tùy theo sở thích mà các bé có thể tự do phối màu, ví dụ như màu xanh cho phần thân, vàng cho chân, đỏ cho đuôi … Trò chơi 24h online được đầu tư khá kĩ lưỡng với giao diện thiết kế đẹp mắt, phân sẵn vùng để người chơi dễ dàng tô, đồng thời trong game có lồng ghép nhạc vui tươi, tạo cảm giác thoải mái cho các bé.

Tăng sức lôi cuốn và hấp dẫn. Hãy nhìn hình ảnh bên dưới cùng nhân vật hoạt hình dễ thương này, thỏa sức tưởng tượng, tô vẽ màu sắc cho chú chim thêm ngộ nghĩnh, xinh xắn và tận hưởng cảm giác thư giản, giải tỏa căng thẳng sau một tuần học tập mệt mỏi.

game to mau

Nhiều trò chơi y8 độc đáo khác mà bạn không thể bỏ qua như game tô màu bãi biển, tô màu công chúa…Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ rủ thêm bạn bè cùng chơi nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tô Màu Angry Bird, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tô Màu Angry Bird

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tô Màu Angry Bird »