Cách Chơi: sử dụng chuột để tô màu

Game Tô Màu Công Chúa

Anh Thư 28-12-2014 0 10003 Lượt Chơi

Cô công chúa của chúng ta đã rất chán với chiếc váy trắng đơn điệu, mau làm mới với đôi tay họa sĩ của bạn qua trò chơi tô màu mới nhất này nhé! Đến với vuongquocgame.com bạn sẽ có cơ hội trở thành một họa sĩ tài ba!

Trò chơi Tô Màu Công Chúa là một trong nhất game trẻ em thịnh hành nhất hiện nay với giao diện đẹp mắt mang đến cho bạn cảm giác thú vị. Đây là cơ hội tốt để các bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo!

to mau cong chua

Đến với trò chơi mini miễn phí này, bạn phải thực hiện tốt nhiệm vụ chuẩn bị trang phục bằng họa sĩ tài ba nhé! Với cách phối màu hợp lí liệu bạn có tạo nên những tác phẩm tuyệt với. Nhiều chi tiết mà bạn phải thực hiện như chiếc đầm nhỏ xinh, tóc, đôi giày…Điểm đặc biệt trong game 24h online này là không giới hạn về thời gian nên bạn tha hồ mà xem xét, cân nhắc thật kĩ trước khi ra quyết định.

Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, trên đồng cỏ xanh tươi mát, cô công chúa tóc vàng trở nên quyến rũ với phụ kiện hợp với nhau , nổi bật chiếc đầm màu đỏ đẹp mắt. Bạn ấy còn thích màu hồng nữa, nhanh tay tạo ra chiêc váy màu hồng đẹp nhất bạn nhé!

game to mau cong chua

Tranh thủ tô màu cùng các bé qua nhiều game y8 khác hay như trò chơi dọn dẹp căn phòng, lọ lem dọn nhà…Thỏa trí sáng tạo nhé, nhớ chia sẻ mọi người cùng tham gia!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tô Màu Công Chúa, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tô Màu Công Chúa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tô Màu Công Chúa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tô Màu Công Chúa »