Cách Chơi: Sử dụng chuột để chọn màu vẽ và tô lên vùng đã chọn

Game Tô Màu Dora

Anh Thư 05-01-2015 0 6389 Lượt Chơi

Các bé sẽ rất thích thú với game tô màu mới này, khi vở tập tô của mình là bạn Dora đáng yêu. Cùng truy cập gamevui.vn để nhận nhiều món quà cực dễ thương nhé!

Game Tô Màu Dora nằm trong top trò chơi trẻ em hay, được nhiều bậc phụ phuynh đánh giá cao về nội dung cũng như giao diện bắt mắt.

to mau cung dora

Cô bé Dora dễ thương cùng với chú khỉ con ngộ nghĩnh là bạn đồng hành với các bạn nhỏ trong trò chơi 24h cực hay này, những bức phác họa cô bé không màu đơn điệu không phù hợp để treo tường. Và nhiệm vụ của bạn ngay lúc này vô cùng quan trọng trổ tài họa sỹ của mình để có thể mang lại một bức tranh thật đẹp, thật vừa ý cô bé Dora nhé.Với 4 hình ảnh khác nhau cực kỳ dễ thương và ngộ nghĩnh, bạn phải nhanh chóng hoàn thành và phải đẹp nữa nhé!

Với đồ họa cực kỳ đơn giản, dễ thương cùng với cách chơi vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần lựa chọn những màu sắc bạn cảm thấy đẹp và thích hợp cho bức tranh, tô màu lên những vùng đã chọn. Sử dụng chuột để chọn màu vẽ và tô lên vùng đã chọn.

game to mau dora

Các bạn thấy được sự lôi cuốn thông qua sự đơn giản, và với màu sắc nhẹ nhàng thì bạn sẽ không bị chán và có những giây phút thú vị nhất khi chơi đồng thời với một số thể loại tương tự như là game tô màu bãi biển, tô màu động vật cũng sẽ là những thể loại đáng để chơi cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Tô Màu Dora, 0.5 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tô Màu Dora

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tô Màu Dora »