Cách Chơi: Sử dụng chuột để lựa chọn tô màu

Game Tô Màu Doremon Đặc Sắc

Anh Thư 02-11-2014 0 10148 Lượt Chơi

Chú mèo máy Doremon và cậu bé Nobita là một cặp đôi rất thân thiết, luôn đồng hành cùng nhau. Cùng nhau tô màu 2 bạn ấy thật lộng lẫy nhất bởi các hình ảnh tươi tắn nhất nhé.

Là những game trẻ em hay nhất trong năm, với gam màu tô phong phú và đa dạng, trò chơi tô màu Doraremon đặc sắc đồng hành với các nhân vật nổi tiếng. Các bé sẽ thỏa thích chơi ngay bây giờ mà không hề tốn bất cứ khoản phí nào. Mau mau tranh tài cùng làm họa sĩ nào! Hãy tô màu các nhân vật mà bạn yêu thích trong truyện tranh Doremon nhé.

game to mau doraremon

Game tô màu chắc hẳn rằng bạn không còn lạ lẫm gì với nhân vật hoạt hình nổi tiếng này phải không nào, bây giờ thì bạn hãy chọn những màu thật đẹp để to vẽ cho anh chàng mèo máy Doremon những hình ảnh thật đẹp mắt nhé, trò chơi 24h online đơn giản nhưng lại thu hút được rất nhiều bạn nhỏ tham gia chơi và cũng như để cho các bé tập làm quen với màu sắc nhạy bén nhất. Cách chơi game mini miễn phí này vô cùng đơn giản bạn sẽ dùng chuột để điều khiển cây cọ chấm vào màu và từ từ tô lên các chi tiết trong bức tranh. Hãy hóa phép cho bức tranh sinh động hơn nưa qua những gam màu nhé! Sử dụng chuột để lựa chọn cùng chú mèo máy Doremon thông minh và những người bạn. Một bức tranh đẹp nhất sẽ hiện lên dưới đôi tay tài hoa và con mắt nghệ thuật của bạn.

Bạn hãy tô màu cho chú mèo máy Doremon thật đẹp và ngộ nghĩnh với đôi môi hồng, cái mũi đỏ và bộ quần áo xanh dương nhé! Tiếp theo là to màu Nobita, bạn thích cậu bé mặc trang phục màu gì cho thật tinh nghịch đây? Rồi bức tranh trước hai nhân vật nữa chứ. Chú ý là tô cẩn thận đừng để lem ra ngoài nhé! Nếu bị lòe loẹt ra ngoài sẽ rất xấu đấy.

game mini to mau nobita

Những cây cọ vẽ không hề đơn điệu bởi bàn tay nhiệm màu phép thuật của bạn, trò chơi tô màu aladin, sách tô màu của bé…rất phù hợp cho các bạn trẻ thiếu nhi thỏa sức sáng tạp không ngừng. Chúc các bạn chơi thật vui với những bức tranh đẹp nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tô Màu Doremon Đặc Sắc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tô Màu Doremon Đặc Sắc »