Cách Chơi: Sử dụng chuột để chọn màu và chấm lên các chi tiết của nhân vật.

Game Tô Màu Kitty

Anh Thư 09-11-2014 0 8966 Lượt Chơi

 Các bạn nhỏ sẽ thích thú với cây bút màu lắm đây khi đồng hành trong game tô màu thú vị sau đây là mèo Kitty thân yêu và những cô cậu bạn khác.

Trang wed trochoiviet.net là tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay, với màu sắc tươi trẻ cuốn hút người chơi. Điển hình như game tô màu Kitty– một game trẻ em hay nhất, là một lựa chọn hoàn hảo của các bậc phụ huynh dành cho con em mình. Chơi nhanh ngay bây giờ, giúp bé làm quen với màu sác khi còn nhỏ nhé!

game to mau hay

Với Những hình ảnh dễ thương về mèo Kitty sẽ hiện ra dưới bàn tay tài hoa của bạn. Hãy chơi game tô màu Kitty và làm đẹp cho cô mèo này cũng như các con vật khác nhé! Trò chơi 24h online này sẽ cho bạn những giây phút trổ tài họa sĩ thú vị nhất. Trong game này bạn sẽ được tự tay mình chọn màu và tô cho mèo Kitty dễ thương mà các bạn yêu thích. Hãy chọn màu thật phù hợp với mèo và bạn yêu thích nữa nhé! Bộ đồ dễ thương, chiếc nơ xinh xắn sẽ là điểm nhấn cho Kitty. Ngoài mèo Kitty ra thì còn có hươu con, cún con nữa đấy. Hãy làm cho bức tranh về các con vật thật sinh động nhé!

Hình ảnh phía dưới là một trong những cậu bạn thân của Kitty, chú cún nhỏ xinh. Một bảng màu đã chuẩn bị sẵn cho bạn rồi và nhiệm vụ của bạn là dùng chuột hoàn thành tốt tác phẩm thật ưng ý. Có thể in ra nếu thấy đẹp để làm kỉ niệm bạn nhé!

Ngoài những giờ học mệt mỏi thì bạn có thể cho các bé yêu nhà mình làm quen với các con vật, làm quen với các màu cơ bản. Đây là game y8 độc đáo thích hợp cho các bé mẫu giáo và lớp một đang tập làm quen với tranh và màu. Game sẽ kích thích sự sáng tạo của các bé, phát triển tư duy các bé!

game tô mau

Các bạn thấy được sự lôi cuốn thông qua sự đơn giản, và với màu sắc nhẹ nhàng thì bạn sẽ không bị chán và có những giây phút thú vị nhất khi chơi đồng thời với một số thể loại tương tự như là game tô màu bãi biển, tô màu động vật cũng sẽ là những thể loại đáng để chơi cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tô Màu Kitty, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tô Màu Kitty»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tô Màu Kitty

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tô Màu Kitty »