Cách Chơi: sử dụng chuột để tô màu.

Game Tô Màu Nhà Của Jerry

Anh Thư 07-01-2015 0 7250 Lượt Chơi

Căn phòng của chuột Jerry được dọn dẹp sạch sẽ, chờ bạn tô điểm thêm màu sắc để đón chào năm mới. Chơi ngay game tô màu cực hay này tại trochoiviet.com để cảm nhận nhiều điều bất ngờ bạn nhé!

Game Tô Màu Nhà Của Jerry trò chơi trẻ em mới nhất hiện nay, cùng nhân vật hoạt hình quen thuộc chú chuột đáng yêu Jerry thỏa sức sáng tạo bạn nhé!

game to mau nah jerry

Tham gia ngay game mini miễn phí mới nhất, cơ hội đến với căn phòng trẻ trung của chuột Jerry để tô thêm sắc màu góp phần cho phòng thêm đẹp bạn nhé! Trò chơi sẽ tạo cho các bạn nhỏ thật nhiều màu sắc từ đậm đến nhạt dần. Hãy sử dụng tài quan sát và óc thẩm mỹ của mình để tô màu cho căn phòng ngủ của Jerry trông lộng lẫy hơn. Trước tiên bạn hãy sử dụng một chút tông màu nhạt để  tô điểm cho nền tường, để làm nổi bật lên căn phòng các đồ nội thất nên được tô theo tông màu sặc sỡ trên nền tường. Sau khi đã hoàn thành những chi tiết to nhất, bạn đừng quên giúp Jerry thật bảnh bao cũng với tông màu yêu thích của mình nhé.

Trò chơi 24h online này sẽ giúp cho bé tăng sức tưởng tượng và năng khiếu sáng tạo về màu sắc, một căn phòng cực kì đáng yêu sẽ chính tay bạn thực hiện. Hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, một căn phòng màu sắc tươi vui, chú chuột đáng yêu thích thú căn phòng của mình. Còn dòng chữ Jerry House nữa, bạn hãy tìm kiếm màu sắc để chúng nổi bật hơn nữa nhé!

to mau jerry

Game tô màu công chúa, tô màu bãi biển…là những trò chơi y8 cùng thể loại hay nhất, cùng các bé chơi game nhận diện màu sắc tươi vui, học hỏi nhiều kiến thức bổ ích bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (2 votes cast)

Tô Màu Nhà Của Jerry, 3.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tô Màu Nhà Của Jerry

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tô Màu Nhà Của Jerry »