Cách Chơi: sử dụng chuột để chọn màu tô.

Game Tô Màu Pikachu

Anh Thư 07-01-2015 0 7002 Lượt Chơi

Những bức phác họa trắng đen hình ảnh Pikachu cùng các bạn cực đẹp đang chờ bạn tô thêm màu sắc. Đến với gamevui.vn tha hồ thỏa sức sáng tạo bạn nhé!

Game Tô Màu Pikachutrò chơi tô màu mà các bé rất thích, là cơ hội để bé thỏa sức sáng tạo, tăng trí thông minh. Không chỉ có thế nhiều game trẻ em khác hay bổ ích đang chờ bạn khám phá!

to mau pikachu

Những bức tranh tuyệt đẹp nhưng chưa được tô màu đang chờ bạn ra tay để ghi lại những khoảng khắc tinh nghịch, ngộ nghĩnh của Pikachu. Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, hãy giúp bức tranh trở nên hoàn chỉnh và xinh xắn bằng màu sắc tươi vui bạn nhé. Nhiều phong cách, hình dáng, sắc thái biểu cảm khác nhau của những nhân vật trong tranh để người chơi thỏa trí sáng tạo, tô vẽ tùy thích. Hình ảnh quen thuộc mà các bạn nhỏ thường bắt gặp la pikachu màu vàng, hai má đỏ, chú khủng long xanh…Đến với game 24h online cực hay này, các bạn nhỏ tha hồ cách tân tùy ý vào sở thích của mình. Chơi ngay game phát huy trí tưởng tượng phong phú, không chỉ tô màu các nhân vật đâu nhé, cây, cỏ, hoa, lá…tất cả mọi thứ bạn đều phải thực hiện để được một tác phẩm tuyệt vời nhất

game to mau pikachu

Nhiều trò chơi y8 cùng thể loại khác nâng cao khả năng nhận diện màu săc, phát huy trí não cực kì bổ ích mà bạn nên lựa chọn cho các bé như game tô màu công chúa, tô màu bãi biển…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tô Màu Pikachu, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tô Màu Pikachu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tô Màu Pikachu »