Cách Chơi: Sử dụng chuột để to màu tranh.

Game Tô Màu Tranh Aladin

Anh Thư 15-10-2014 0 7504 Lượt Chơi

Cây đèn thần là một trong những tập truyện cổ tích hay mà bạn nào cũng biết. Một lâu đài tráng lệ với 2 nhân vật chính sẽ được giới thiệu đến với các bạn nhỏ qua trò chơi trẻ em thú vị này. game tô màu độc đáo, mang đến cho người chơi cảm giác hoàn toàn mới lạ. Màu vẽ, nước sơn đã được trang bị kĩ càng. Và nhiệm vụ của bạn là hoàn thành tốt bức tranh trong trò chơi tô màu tranh Aladin dễ thương này nhé! Chúc các bạn có những bức tranh tuyệt vời nhất nhé. game to mau Anh chàng Aladin trong truyện cổ tích cây đèn thần sẽ quay trở lại với các bạn. Hãy trổ tài họa sĩ của mình qua bức tranh tuyệt đẹp trong game mini miễn phí này nhé! Thế giới cổ tích cổ tích của Disney luôn đa dạng màu sắc, các nhân vật dễ thương, luôn luôn đẹp về hình dáng bên ngoài và cả nội tâm. Anh chàng Aladin và nàng công chúa Jasmin xinh đẹp của thế giới cổ tích sẽ hiện ra sống động trong bức tranh. Tuy nhiên điều này còn phải nhờ vào đôi bàn tay khéo léo và tài hoa của bạn nữa đấy. Trong trò chơi 24h online này bạn sẽ tô màu cho hai nhân vật chính đó là chàng Aladin đẹp trai và nàng công chúa Jasmin xinh đẹp, lựa chọn những màu phía bên dưới để tô cho hai nhân vật nhé!  Đây là game thích hợp dành cho các em thiếu nhi, vậy nên bạn hãy cho các bé tập làm quen với các nhân vật, làm quen với màu sắc để thử sức sáng tạo của các bé. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chơi game để giảm những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi đấy. game to mau alinim   Màu sắc đa dạng, nhiều gam màu nóng rực rỡ phía dưới, sử dụng chuột để chọn màu cho bức tranh bên trên. Gần gũi với nhân vật, sáng tạo với những ý tướng phát triển, từ đó não bộ của bé phát triển từ khi còn rất nhỏ. Có rất nhiều trò chơi tương tự mà quý phụ huynh cũng không thể bỏ qua như game tô màu Doremon, sách tô màu của bé…Chúc các bạn chơi game vui vẻ với những ý tưởng mới lạ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tô Màu Tranh Aladin, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • a la đanh và cây đèn thần công chúa và a la danh

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tô Màu Tranh Aladin»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tô Màu Tranh Aladin

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tô Màu Tranh Aladin »