Cách Chơi: sử dụng chuột để tô màu

Game Tô màu truyện tranh

Anh Thư 23-01-2015 0 8689 Lượt Chơi

Thế giới hoạt hình Disney tạo dựng nhiều nhân vật dễ thương và ngộ nghĩnh. Gặp gỡ các bạn ấy qua game tô màu cực kì đáng yêu này nhé! Truy cập vuongquocgame.com để tải game nhanh hơn bạn nhé!

Game tô màu truyện tranh là trong những trò chơi trẻ em được các bạn nhỏ ưa chuộng, với cọ vẽ và màu sắc được trang bị kĩ lưỡng, thỏa sức các bé sáng tạo nhé!

game to mau truyen tranh

Hôm nay, các bạn sẽ được gặp nàng tiên cá trong thế giới phim hoạt hình Disney, liệu đôi bàn tay tài hoa của bạn có thể giúp nàng tiên trở nên lộng lẫy, xinh đẹp hơn không? Chơi nhanh game miễn phí cực hot này nhé!

Bắt đầu chơi, bạn sẽ nhận được một bức tranh được phác họa sẵn, nhiệm vụ tiếp theo mà người chơi cần thực hiện là nhanh tay chọn màu và tô cho bức tranh để giúp nàng tiên cá thật xinh đẹp. Đôi mắt thẩm mĩ và bàn tay khéo léo của bạn là một yếu tố quan trọng để bức tranh trong game 24h online này trở thành tuyệt tác. Game không giới hạn về thời gian nên người chơi có thể thỏa thích phát huy sức sáng tạo của mình .

game to mau

Một trò chơi y8 vô cùng bổ ích giúp trí não bé phát triển, thỏa sức sáng tạo. Nhiều game cùng thể loại tương tự như trò chơi tô màu Dora, tô màu công chúa…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tô màu truyện tranh, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tro choi bo ich cho tre em

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tô màu truyện tranh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tô màu truyện tranh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tô màu truyện tranh »