Cách Chơi: sử dụng chuột để chọn màu tô cho nhân vật

Game Tô Màu Twilight Saga

Anh Thư 03-11-2014 0 7504 Lượt Chơi

Một bộ phim ma cà rồng The twilight Saga nổi tiếng trên khắp thể giới và giới trẻ Việt Nam cũng điên đảo. Khắc họa những hình ảnh ấy qua game tô màu độc đáo sau đây!

Trò chơi tô màu Twilight Saga trải nghiệm nhiều hương vị màu sắc khác biệt khi bạn có thể lựa chọn phông nền cho toàn bức tranh để tạo ra một bức họa tuyệt tác cho riêng mình. Còn gì thú vị hơn khi cảnh hoàng hôn được trình chiếu thông qua bức tranh nhờ đôi tay tạo nét của bạn. Trang minigameviet.com trải nghiệm tất cả niềm vui trong cuộc sống!

to mau

Bạn sẽ có một bức tranh sinh động như thật qua bàn tay khéo léo tài hoa của mình. Chơi game 24h online cực hay ngay bây giờ thử tài hoa tay của mình nhé! Là bối cảnh trong Bộ phim khoa học viễn tưởng The Twilight Saga là bộ phim thu hút được rất nhiều người xe.  Nhiệm vụ của người chơi đó là tô màu cho bức tranh này thật sinh động và đẹp, có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn. Công việc của bạn đó là chọn từng màu phù hợp với từng nhân vật, từng khung cảnh, chi tiết để tô màu cho bức tranh. Bức tranh có đẹp hay không có sống động hay không thì còn tùy thuộc vào óc sáng tạo và bàn tay khéo léo của bạn.
Đây là một game trẻ em hay nhưng dành cho tất cả mọi người nhất là những người đam mê hội họa, các bé đang tập làm quen với việc tập tô màu. Hãy thể hiện thật sống động, đưa hồn vào từng nhân vật trong bức tranh hệt như bạn đang đứng trước poster lộng lẫy của rạp chiếu phim.

GAME TO MAU

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn có thể tự thưởng cho mình những giây phút bình yên để sáng tạo cho mình những điều mới cho các bức tranh qua web choigametop.com. Nhiều và nhiều hơn thế nữa, khả năng sáng tạo sẽ phát triển không ngừng khi tham gia trò chơi sách tô màu của bé, tô màu bãi biển...Chúc các bạn có những bức tranh tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Tô Màu Twilight Saga, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tô Màu Twilight Saga

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tô Màu Twilight Saga »