Cách Chơi: dùng chuột để thực hiện các thao tác

Game Tô Màu Vẹt Perry

Anh Thư 29-12-2014 0 7007 Lượt Chơi

Cùng các bé tô màu cho chú vẹt Perry đáng yêu trong game trẻ em cực hot này nhé! Đến với trochoiviet.com bạn sẽ được thỏa trí sáng tạo để được nhiều tác phẩm tuyệt vời nhé!

Game Tô Màu Vẹt Perry trò chơi tô màu cực đẹp mắt, mang đến cho người chơi những phút chơi game bình yên nhất! Sáng tạo theo sở thích của mình để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

game to mau vit

Đến với game 24h online này bạn sẽ dùng những màu sắc có sẵn để tô màu cho chú vẹt dễ thương này. Rất đơn giản bạn chỉ cần dùng chuột để thực hiện các thao tác của mình. Nào nhanh tay trang trí cho chú vẹt thật đẹp, thật sặc sỡ trong buổi hội đặc biệt tối nay nhé! Hãy nhìn chú vẹt bên dưới mà xem, sau khi trang trí vẻ đẹp của vẹt con tăng lên gấp bội, với nhiều gam màu sặc sỡ như đỏ, cam, vàng…bạn tha hồ mà lựa chọn.

Đây là một trò chơi mini miễn phí rất hữu ích cho các bé tập làm quen với việc tô màu, game sẽ phát huy khả năng sáng tạo, phát triển tư duy của các bé. Bạn sẽ đừng quên cho các bé chơi nhé, không chỉ các bé mới có thể chơi mà với người lớn thì bạn sẽ có những giây phút thư giãn tốt nhất sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

game to mau vit perry

Game tô màu công chúa, tô màu bãi biển…là những chuyên mục trò chơi sáng tạo hay mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game to mau

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tô Màu Vẹt Perry

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tô Màu Vẹt Perry »