Cách Chơi: sử dụng chuột để tô màu.

Game Tô Màu Xe Buýt

Anh Thư 03-01-2015 0 6510 Lượt Chơi

Các bé đã chuẩn bị cọ vẽ để tô màu cho chiếc xe buýt mới nhất này chưa? Ở Việt Nam xe buýt là phương tiện đi làm, đi học quen thuộc của các bạn sinh viên, giới văn phòng. Đến với trochoiviet.com bạn sẽ tận hưởng nhiều bất ngờ, cơ hội trở thành một họa sĩ tài ba.

Game Tô Màu Xe Buýttrò chơi tô màu mới nhất dành cho các bé, cùng chơi để phát triển trí não, nhận biết màu sắc giúp các bé phát huy sở trường để trở thành một họa sĩ nhí!

game mini to mau xe buyt

Xe buýt không hề xa lạ phải không nào, trước tiên khi tham gia game mini miễn phí này , hãy hướng dẫn các bé hình dung ra được xe buýt, thay màu xanh nhàm chan bằng một phương tiện đa màu sắc, vui tươi hơ. Mau thử nghiệm tào khéo tay, năng khiếu hội họa ngay bây giờ bạn nhé! Hãy thỏa sức sáng tạo, thay đổi diện mạo mới nhất, vui tươi hơn, bắt tay sẵn sàng để thực hiện ý tưởng độc đáo đó! Bắt đầu trò chơi 24h online này, bạn được cung cấp một bảng màu rất đa dạng với đầy đủ các tông màu nóng, lạnh và trung tính, mỗi màu lại được chia theo độ đậm nhạt. Bạn nên bắt đầu tô trước những chi tiết nhỏ như biển số, bánh xe, cửa kính và sau đó hãy chọn gam màu chính cho thân xe, xa buýt này có hai tầng, bạn có thể chọn cùng một màu hoặc hai màu riêng biệt cho mỗi tầng để làm tăng thêm sự sinh động cho xe. Cuối cùng là màu phông nền, nên chọn màu trầm để có thể làm nổi bật lên chiếc xe, khi mọi thứ đã sẵn sàng thì bạn hãy bật đèn xe lên, chiếu sáng để mọi người cùng chiêm ngưỡng tác phẩm tuyệt đẹp của bạn nhé.

game to mau xe buyt

Nhiều trò chơi trẻ em hay như tô màu bãi biển, tập tô màu…Chúc các bé chơi game vui vẻ, truy cập bất cứ lúc nào và nhớ rủ bạn bè cùng chơi nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trang tô màu xe buýt

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tô Màu Xe Buýt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tô Màu Xe Buýt »