Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game, tìm những cặp hình giống nhau

Game Toán trí nhớ

Anh Thư 15-07-2015 0 5578 Lượt Chơi

Thách thức trí nhớ của bạn qua trò chơi kinh điển với những con số học thú vị nhất. Choigametop.com – Tổng hợp nhiều trò chơi miễn phí độc đáo nhất hiện nay.

Game toán trí nhớ là một game trí tuệ độc đáo, làm quen với những con số toán học cũng như là lời mời thách thức khả năng ghi nhớ của bạn, chơi nhanh nào!

game toan

Là thể loại trò chơi vừa chơi vừa học hay dành cho các bé, một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bậc phụ huynh giúp con trẻ thêm tư duy nhạy bén. Với cách chơi vô cùng đơn giản, bạn có biết trò chơi trúc xanh trước đây với nhiệm vụ tìm những hình ảnh giống nhau qua những ô bí ẩn. Trò chơi 24h mới này cũng vậy, bạn phải nhanh chóng lật những ô với những con số kèm với những phép toán học phức tạp sao cho 2 cặp hình giống nhau và làm tan biến chúng. Có 3 màn chơi theo sự nâng cấp mức độ từ đơn giản đến phức tạp. Vừa chơi thể hiện khả năng nhanh nhẹn, khéo léo của mình với thách thức thời gian mà trò chơi mang đến nhé.

Ảnh bên dưới là màn chơi khó nhất, bạn phải lật số lượng ô khá nhiều trong thời gian ngắn. Nhưng điều đó không làm bạn lùi bước phải không nào, cố gắng trở thành game thủ xuất sắc khi chơi.

game toan hay

Nhiều trò chơi y8 mới vừa mới cập nhật cũng hay không kém như game tình huống khẩn cấp, trò chơi tiếng anh…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.8/5 (2 votes cast)

Toán trí nhớ, 1.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Toán trí nhớ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Toán trí nhớ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Toán trí nhớ »