Cách Chơi: Sử dụng chuột để bắn

Game Tom and Jerry bắn súng

Anh Thư 15-09-2015 0 3901 Lượt Chơi

Bạn sẽ được gặp gỡ 2 nhân vật huyền thoại khi tham gia trò chơi hành động cực hay bên dưới, với nội dung mới lạ, hài hước hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui thú vị đầy bất ngờ!

Game Tom and Jerry bắn súng là một trò chơi bắn súng mới được choigametop.com lựa chọn, cảm nhận sự độc đáo mới lạ thể hiện khả năng bắn súng cừ khôi của mình nào!

tom

Bạn đã tự tin khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới mang phong cách mới này chưa, trải nghiệm phiêu lưu kì thú cùng với Tom và chú chuột nhanh nhẹn Jerry.Nhiệm vụ của bạn là cố gắng hoàn thành mục tiêu đưa chú chuột bay lên không trung với khoảng cách xa nhất, sử dụng chuột để bắn, tận dụng ngôi sao may mắn trên đường bay để ghi thêm điểm thưởng cho mình bạn nhé. Sau 4 lần bắn bạn sẽ được tổng kết điểm, cố gắng hoàn thành mục tiêu của từng màn chơi để bước tiếp khám phá phiêu lưu với những thách thức mới lạ, hấp dẫn đang chờ bạn phía sau.

Hình ảnh bên dưới, hãy nhìn mà xem trò chơi 24h này được trang bị giao diện, cấu hình khá đẹp mắt phải không nào. Hình ảnh tươi vui, sống động cùng âm thanh vui nhộn mang đến cảm giác thân mật, gần gũi thoải mái nhất.

ban sung

Game súng bắn quái vật, kế hoạch nguy hiểm…Là những trò chơi y8 mới cùng thể loại với nội dung cực hay, sống động không thua kém. Chơi vui vẻ bạn nhé!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Tom and Jerry bắn súng, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tom and Jerry bắn súng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tom and Jerry bắn súng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tom and Jerry bắn súng »