Cách Chơi: di chuyển bằng các phím mũi tên và tăng tốc liên tục bằng phím Z.

Game Tom and Jerry đua xe đạp

Anh Thư 02-03-2015 0 5785 Lượt Chơi

Hình tượng hoạt hình đi sâu vào tâm trí mỗi đứa trẻ, Tom và Jerry khá quen thuộc phải không nào, không chỉ thế bạn có thể gặp trực tiếp các bạn ấy khi tham gia chơi tại choigametop.com.

Game Tom and Jerry đua xe đạp là một trò chơi thể thao cực kì hay và bổ ích, với cách chơi đơn giản hướng các bé đến vấn đề luyện tập thể dục và giải trí lành mạnh.

tom

Như những game đua xe kinh điển khác, bạn phải vượt qua các chướng ngại vật và đối thủ để nhanh chóng đến đích. Nhanh chóng khéo léo di chuyển bằng các phím mũi tên và tăng tốc liên tục bằng phím Z.

Hình ảnh nhân vật quen thuộc, cuốn hút các bé với giao diện màu sắc cưc chuẩn. Hãy nhìn ảnh được cắt từ một cuộc đua của game mini miễn phí bên dưới này mà xem. Cuộc đua diễn ra khá gây cấn với những chiếc xe đạp điêu luyện vượt qua mọi địa hình hiểm trở, nhân vật của bạn là chú chuột Jerry đáng yêu. Ngoài ra bạn tranh thủ nhặt những mẫu bánh trên đường để tiếp thêm năng lượng.

game tom

Nhớ chia sẻ  với bạn bè qua các trang mạng xã hội để cùng giao lưu và kết thêm nhiều bạn mới. Những mục game y8 mới lạ tương tự mà bạn khó lòng bỏ qua như trò chơi quái xế Obama, xe tải địa hình, tay đua liều lĩnh.. . Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Tom and Jerry đua xe đạp, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tom and Jerry đua xe đạp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tom and Jerry đua xe đạp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tom and Jerry đua xe đạp »