Cách Chơi: Tom: rê và "CLICK CHUỘT" vào các đồ vật bị rớt để bắt lấy. Jerry: "CLICK CHUÔT" để nhảy ("CLICK CHUỘT" hai lần để nhảy cao).

Game Tôm Đuổi Bắt Jerry

Game Thủ 25-06-2017 0 2160 Lượt Chơi

Từ trước đến nay thì 2 nhân vật mèo và chuột đã quá quen thuộc đối với mọi người, những tiếng cười sảng khoái luôn tồn tại mỗi khi nhắc đến các nhân vật này, hãy thể hiện sự thích thú cùng với game tôm đuổi bắt jerry nhé. Đây là một trò chơi hoạt hình rất hay dành cho bạn để bạn có thể trực tiếp nhập vai vào nhân vật mèo để cùng đuổi bắt chú chuột luôn luôn thắng trong các bộ phim hoạt hình này nhé.

Game tom duoi bat jerry

Trong hình ảnh này thì mọi người thấy được chú mèo đuổi chú chuột tới số và chú chuột chạy bán sống bán chết để thoát thân, trên đường chạy của mình chuột gặp vật gì liền quăng vào chú mèo và chú mèo phải đỡ những vật đó nếu không rơi xuống vỡ thì bà chủ sẽ trách mắng. Được xem là một game vui dành cho những lứa tuổi nhỏ nhưng nếu ai muốn ôn lại kỉ niệm một thời thì đây sẽ là một tựa game không thể bỏ qua nhé.

Tro choi tom duoi bat jerry

Tính chất của game này sẽ mang đến cho bạn một nụ cười sảng khoái nhất, chú mèo luôn luôn là người thua cuộc nhưng điều đó thì còn phải phụ thuộc vào khả năng điều khiển chú mèo này của bạn và các bạn còn có thể giải trí thêm một số thể loại như là trò chơi tìm gấu trong bình hay là game đua xe ô tô đồ chơi cũng sẽ là những thể loại cực hay dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tôm Đuổi Bắt Jerry»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tôm Đuổi Bắt Jerry

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tôm Đuổi Bắt Jerry »