Cách Chơi: Người chơi dùng chuột để thực hiện thao tác.

Game Tôm Sốt Tiêu Tỏi

Anh Thư 11-08-2014 0 11492 Lượt Chơi

Cuối tuần rồi nên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn game tôm sốt tiêu tỏi thơm ngon và hấp dẫn, với game này bạn không những cho vui mà còn học được cách làm một món ngon cơm cho cuối tuần nhé.

Đây là một game nấu ăn tuần hướng dẫn cho các bạn gái cách chế biến món ăn từ tôm. với thịt tôm tươi ngọt lim kèm với nước sốt đậm đà, có vị hơi cay của tiêu đảm bảo mang đến cho người chơi cảm giác ngon miệng thú vị ngay thôi. Cùng cô Sara học ngay món mới trong game mini miễn phí này thôi các bạn. Nguyên liệu chính gồm 500g tôm, 1 củ hành, rau cần, tiêu tỏi và 1 số gia vị thiết yếu. Các bạn nữa đã sẵn sàng giấy bút để ghi lại những công đoạn chính cho món mới tối nay chưa ?game tom sot tieu toi

Trò chơi bạn gái này hướng dẫn cụ thể từng công đoạn của món hải sản ngon miệng này. Hãy trổ tài nấu ăn, thay đổi ngay thực đơn đạm bạc tối nay với hương vị hoàn toàn mới. Một phòng bếp tươm tấp gọn gàng phía dưới bạn hãy chú ý thật kĩ từng bước mà cô Sara thực hiện. Sau khi chuẩn bị các nguyên liệu như băm nhỏ hành, rau… Bước tiếp theo được thể hiện bằng hình ảnh bên dươi là giai đoạn gần hoàn tất của món ăn. Đây là giai đoạn chính người chơi phải chú ý kỹ để thực hiện nước sốt quyết định món tôm mới của bạn.

Việc điều chỉnh nhỏ hay lớn lửa cũng rất quan trong khi nấu những món ăn dành cho người thân yêu của mình. Hãy chú ý đồng hồ bên góc trái trò chơi. Bạn phải hoàn thành sớm hơn hay trước khi đồng hồ kết thúc để món ăn được thơm ngon hơn.tro choi tom sot tieu toi

Với thể loại game y8 này sẽ hướng dẫn thật kỹ từng bước cơ bản để hoàn thành những món ăn tôm sốt tiêu tỏi. Hãy chơi game và đừng e ngại việc bạn chưa từng vào bếp vì trò chơi sẽ trình bày chi tiết mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực thụ. Đừng quên mời và chia sẽ ngay món mới cho bạn bè. Một số trò chơi hay cùng thể loại như game bé tập nấu ăn để dạy cho các bé cách chế biến thực phẩm và trò chơi bữa tối cuối năm giúp cả nhà chuẩn bị bữa cơm ấm cúng chia tay ngày cuối năm, chúc các bạn có những bữa tối vui vẻ bên gia đình thân yêu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tôm Sốt Tiêu Tỏi, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tôm Sốt Tiêu Tỏi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tôm Sốt Tiêu Tỏi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tôm Sốt Tiêu Tỏi »