Cách Chơi: Bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên di chuyển và chuột trong game.

Game Tom và Jerry đại chiến

Game Thủ 06-05-2014 0 7374 Lượt Chơi

Chắc hẳn bạn đã từng xem bộ phim Tom và jerry , bộ phim hoạt hình này đã từng mang lại tiếng cười cho bạn và bạn cũng thích 2 nhân vật này nhưng giờ sở thích của bạn sẽ được thể hiện với game Tom và Jerry đại chiến, là một thể loại game mô phỏng 2 nhân vật này và bạn sẽ phải nhập vai vào 2 nhân vật này.

tomvajerrydaichien1-520x390

Trong game kinh điển này thì bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó khi mà bạn sẽ nhập vai vào chú chuột nhỏ, nhiệm vụ của bạn là thật nhanh chóng để lấy được những miếng banh pho mát thơm ngon và đừng để chú mèo Tom biết được, đó là những gì mà bạn phải làm.

tomvajerrydaichien2-520x390

Đối với thể loại game mini này thì với đồ hoa đơn giản nhưng đẹp, không quá cầu kỳ nhưng cốt truyện của game rất ly kỳ, nó xoay quanh 2 nhân vật tiếng tăm Tom và Jerry, bạn sẽ thấy những phút giây vui nhộn với 2 nhân vật gây cười này.

tomvajerrydaichien3-520x390

Thật dễ dàng khi chơi game này phải không nào, nó thật vui và ý nghĩa đối với những ai yêu thích 2 nhân vật này. Cũng thuộc thể loại game Y8 miến phí, bạn sẽ trải nghiệm một thể loại chỉ cần chơi mà thôi, là một game hay cho nên đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình biết về thể loại game hay này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (3 votes cast)

Tom và Jerry đại chiến, 4.3 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tom và Jerry đại chiến»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tom và Jerry đại chiến

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tom và Jerry đại chiến »