Cách Chơi: sử dụng chuột để gắn dụng cụ học tập lên giá phù hợp.

Game Tom Và Jerry Dọn Lớp Học

Anh Thư 17-11-2014 0 6289 Lượt Chơi

Cuộc chiến thế kỉ giữa mèo Tom và chuột Jerry tạm ngưng để cùng nhau dọn dẹp. Trang wed choigame.vn tổng hợp trò choi mi ni hot nhất hiện nay.

Game kinh điển thú vị mang đến cho bạn nhiều cảm giác tuyệt vời và phù hợp với mọi lứa tuổi. Hãy cùng với Tom và Jerry dọn lớp học qua game Tom và Jerry dọn lớp học nhé! Đây là một game thuộc thể loại trò chơi nhanh tay nên đòi hỏi người chơi thật nhanh tay lẹ mắt mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ!

game tom và jerry don lop hoc

Là Fan ruột bộ phim hoạt hình vui nhộn, những ai yêu thích hai con vật đáng yêu và tinh nghịch này thì đừng bỏ qua game 24h online cực hot này nhé! Đến với game này, là quá trình dọn dẹp của hai bạn ấy khi bị giáo viên bắt phạt. Hai bạn ấy phải dừng ngay việc ẩu đả, rượt đuổi để bắt tay ngay vào dọn dẹp xếp lại đồ đạc trong phòng thật gọn gàng và đúng vị trí nhé!
Một hình phạt thật vui nhộn phải không nào? Sử dụng chuột để gắn dụng cụ học tập lên giá phù hợp.

Liệu hai nhân vật này có hoàn thành nhiệm vụ của mình không? Bạn hãy giúp mèo và chuột đáng yêu nhé! Vì thời gian có hạn nên bạn phải thật nhanh tay xếp các đồ đạc vào đúng vị trí của nó. Còn những đồ vật không thích hợp thì có thể ném vào thùng rác. Nhặt những vật có thể mang lại điểm thưởng cho bạn như kẹo. Hãy chú ý là chỉ có 3 mạng thôi nên phải thật cẩn thận đấy nhé! Sử dụng chuột để chơi game y8 độc đáo này, sau đó lựa chọn, sắp xếp những món đồ vật dụng học tập như bút chì, sách vở vào đúng nơi quy định!

game tom don lop hoc

Với những trò chơi cùng thể loại khác mà mọi người không thể bỏ qua với nhiều trải nghiệm thú vị và đầy bất ngờ như game chú hề bắn bóng, giao thông Việt Nam…Chơi một mình sẽ không hấp dẫn khi cùng tham gia với bạn bè nữa nhé. Mau mau chia sẻ để mọi người cùng chơi nào. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tom Và Jerry Dọn Lớp Học»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tom Và Jerry Dọn Lớp Học

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tom Và Jerry Dọn Lớp Học »