Cách Chơi: Người chơi sử dung phím mũi tên để chơi game.

Game Tom và Jerry Lái Máy Cày

Game Thủ 30-07-2014 0 10281 Lượt Chơi

Trò chơi hoạt hình với sự có mặt của mèo Tom và chuột Jerry lần này là một game đua xe lái máy cày vượt qua những địa hình dốc đứng trong thành phố để thu lượm

Các bạn không còn phải xa lạ gì với 2 nhân vật chú mèo tom và chú chuột jerry trong bộ phim hoạt hình, các bạn cũng yêu thích 2 nhân vật này bởi những tiếng cười sảng khoái thì giờ với game tom và jerry lái máy cày thì bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm sự thú vị cùng 2 nhân vật này. Là một trò chơi đua xe mạo hiểm nhiệm vụ của bạn sẽ phải mang được những bình sữa hay là những miếng pho mát đủ số lượng trong một khoảng thời gian nhất định về nhà.

Game to va jerry lai may cay

Hình ảnh tinh nghịch của 2 nhân vật này rất khác biệt khi mà giờ đây các chú rất chăm chỉ trong công việc của mình, cưỡi trên một chiếc máy cày và đằng sau có một thùng chở hàn không, bạn phải điều khiển chiếc máy cày đề tới đích trong một khoảng thời gian nhất định và mang một lượng hàng trên đường đi về, những chướng ngại vật sẽ là những vật cản trực tiếp trong khi mang hàng về. Đối với game mini này thì nó thực sự là thú vị với những ai yêu thích các nhân vật này.

Tro choi tom va jerry lai may cay

Sự lôi cuốn được thể hiện thông qua việc lái máy cày cũng như là việc chở hàng về của bạn, đây là  game 24h đầu tiên mà nhân vật mèo chở hàng cũng như là chuột chở hàng cho nên nó thực sự rất khác biệt so với các trò chơi khác và một số game tiếp theo như là game đua xe mô tô địa hình rừng hay là trò chơi đua xe kinh dị cũng sẽ là những tựa game hoàn hão cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tom và Jerry Lái Máy Cày, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • may cay

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tom và Jerry Lái Máy Cày»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tom và Jerry Lái Máy Cày

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tom và Jerry Lái Máy Cày »