Cách Chơi: - Dùng các phím TRÁI/PHẢI để di chuyển nhân vật. - Phím LÊN để nhảy. (bạn có thể tiêu diệt Tom bằng cách nhảy lên đạp đầu Tom nhé)

Game Tom Va Jerry Phiêu Lưu Ký

Game Thủ 31-07-2014 0 9758 Lượt Chơi

Với trò chơi Tôm và Jerry phiêu lưu ký này thì nhân vật chính là chú chuột Jerry đi thu lượm pho mát và vật cản trên đường là những chú mèo Tôm giống như game Mario vậy.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết về 2 nhân vật này mèo tom chuột jerry trong các bộ phim hoạt hình vô cùng dễ thương, 2 nhân vật này từng gây sóng gió cho các bạn trẻ bơi sức hấp dẫn và giờ đây trong game tom và jerry phiêu lưu ký thì bạn sẽ sẽ thấy được sự thú vị của nó thông qua cách mà chú chuột tiêu diệt chú mèo để lấy được những miếng pho mát vô cùng ngon lành.

Game tom va jerry phuu luu ky

Trên một lối đi màu hồng có một chú chuột nhỏ đang muốn ăn những miếng pho mát nhưng mà trên quang đường để ăn những miếng pho mát đó nhưng con đường nào cũng đầy trông gai khi mà có chú mèo luôn rình rập, và bằng cách phải hạ chú mèo thì con chuột mới có thể tiến lên được và bằng cách nhảy lên đầu chú mèo thì chú nèo tử nạn và chuột có thể bước tiếp, quả là một game mini vui rất ly kỳ và đầy sự hấp dẫn, đây cũng được xem là một trò chơi trẻ em hay đòi hỏi người chơi phải có được những cú nhảy chính xác thì mới có thể chiến thắng.

Tro choi tom va jerry phuu luu ky

Với sự ly kỳ của 2 nhân vật mèo và chuột thì đối với những ai yêu thích 2 nhân vật này thì đây sẽ là một thể loại game hay và hấp dẫn dành cho những người yêu thích 2 nhân vật truyền kiếp này và một số thể loại game hoạt hình mini khác như là game tìm gấu trong bình hay là trò chơi súng bắn táo cũng sẽ là một trong những thể loại trò chơi hay dành cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.2/5 (7 votes cast)

Tom Va Jerry Phiêu Lưu Ký, 3.2 out of 5 based on 7 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • meo tôm

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tom Va Jerry Phiêu Lưu Ký»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tom Va Jerry Phiêu Lưu Ký

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tom Va Jerry Phiêu Lưu Ký »