Cách Chơi: Di chuyển bằng các phím mũi tên và bắn bằng phím A

Game Tommy Làm Gangster

Anh Thư 22-08-2014 0 8116 Lượt Chơi

Trò chơi bắn súng mới cập nhật cực kì hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua, game cực hay Tommy làm gangster mang đến cho người chơi cảm giác hoàn toàn mới khi hóa thân vào những thành phần Gangster nguy hiểm.

Tommy là những tay súng cừ khôi, gia nhập vào băng nhóm cướp vì chính nghĩa, lấy của người giàu chia cho người nghèo. Game hành động với những pha thoát tim với những cuộc ẩu đả bằng súng vô cùng khốc liệt dường như sự sống và cái chết gần nhau chỉ trong gang tất. Cùng chơi game hóa thân ngay vào chàng trai Tommy mang về nhiều vàng bạc, châu báu bạn nhé.trò chơi tomy lam găngtoNhiệm vụ màn chơi thứ nhất của game hành động này là người chơi phải tiêu diệt những tên lính đang canh gác ngoài cửa để tiến vào trong. Cách chơi vô cùng đơn giản người chơi bắn súng bằng phím A và di chuyển bằng các phím mũi tên. Bạn cũng nhớ ăn các thùng có nhãn dán chúng sẽ giúp bổ sung đạn dược. Ngoài ra một số phần thưởng cũng sẽ xuất hiên, ăn chúng để giành điểm bonus.

Hình ảnh bên dưới các bạn có thấy nguy hiểm đang đe dọa tính mạng Tommy bới tấn công của 2 tay súng cừ khôi kia. Hãy mau mau giúp Tommy tiêu diệt đối thủ mang về thật nhiều điểm trong game mini này bạn nhé.game tomy làm găngtoNhiều cảm giác hồi hộp, thích thú với những pha bắn súng ấn tương. Hãy cùng chơi game chinh phục nhiều thử thách gian nan mà những trò chơi bắn súng hay tương tự như game thợ bắn chim cừ khôi hoặc là trò chơi bắn nhau hay cho PC giới thiệu cho bạn bè cùng chơi bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tommy Làm Gangster, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tommy Làm Gangster»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tommy Làm Gangster

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tommy Làm Gangster »