Cách Chơi: Người chơi sẽ sử dụng phím A D để di chuyển, Phím J để đánh, K để nhảy và U để dùng tuyệt chiêu.

Game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu

Game Thủ 23-05-2014 0 6944 Lượt Chơi

Câu truyện của 5 thầy trò đường tăng thì ai cũng biết rồi, và nhân vật có sức mạnh lớn nhất là nhân vật tôn nghộ không nếu ai yêu thích nhân vật này thì sự trải nghiệm của bạn sẽ là game tôn ngộ không phiêu lưu. Trong trò chơi phiêu lưu này thì bạn sẽ tấy được sự hấp dẫn của nó khi chơi thể loại này.

tonngokhongphieuluu-520x390

Là một game hành đông hay trong game bạn sẽ phải chiến đâu trong cuộc phiêu lưu của mình để bảo vệ cho bức tượng, nếu bị quân giặc phá hoại thì coi như bạn sẽ thua, thật hay khi bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật tôn ngộ không phiêu lưu.

tonngokhongphieuluu2-520x390

Đối với game mini online này thì bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn khi chơi nó, sự hấp dẫn đến từ từng hành động trong game, bằng những đòn đánh và bằng những tuyệt chiêu thì bạn sẽ dễ dàng để bảo vệ phiến đá của mình trước sự tấn công đông đảo của quái vật.

tonngokhongphieuluu3-520x390

Vì đây là thể loại tôn ngộ không cho nên nó thuộc vào thể loại trò chơi 24h miến phí, sự lôi cuốn của nó được thể hiện qua những màn mà bạn sẽ phải trải nghiệm trong cuộc phiêu lưu của mình và một số game tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tro choi ton ngo khong phieu luu

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu »