Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để đá lão sếp bụng phệ khó tính bay ra khỏi tòa nhà một cách xa nhất.

Game Trả Thù Sếp

Game Mini 01-08-2014 1 12307 Lượt Chơi

Sếp khó tính là ai trong chúng ta khi đi làm cũng gặp, với game trả thù sếp này bạn có thể xả con giận giữ bằng cách đá vào mông ông sếp bay thật xa ra khỏi tòa nhà.

Bạn là một người đang làm trong công sở và bạn có một ông xếp hết sức khó tính bạn muốn trả thù nhưng không có cơ hội thì giờ đây với game trả thù sếp thì bạn sẽ có cơ hội để có thể trút giận. Trong game nhập vai này thì bạn sẽ biến thành một cấp dưới của ông xếp và khi ông xếp nổi giận thì bạn tung liền cú sút để có thể đá ông này bay xa khỏi tòa nhà nơi đang làm việc.

Game tra thu xep

Quả là thật khó chịu khi mà ngày nào cũng bị ông la mắng đến mức mình chịu không có nổi, khi bạn bước vào phòng của ông thì liền bi ông la và định tiến lại gần để tấn công bạn bạn liền tung một cú sút trời giáng khiến ông ta bay xa cả trăm mét và bạn đã trả được thù, bạn sẽ nâng cấp sức mạnh của mình về lực đá và sức khỏe để có thể sút ông ta càng xa càng tốt, ngoài ra còn có thể mua thêm một số vật cản dọc đường để ông sếp té thêm đau. Game trả thù sếp là một game văn phòng sự thú vị có thể tạo được một sự khoan khoái đối với những người chơi thường bị sếp la mắng, nhưng mà quan trọng là bạn đừng bao giờ chơi trong giờ làm việc hoặc có ông ta ở đấy nhé, vì biết đâu bạn sẽ giống anh chàng trong trò chơi này có điều là không thể nào đá ông ấy được đâu, làm như thế thì có thể bạn phải ôm đồ và về vườn sớm đấy.

Tro choi tra thu xep

Cảnh tượng văng ra khỏi lồng kính của lão sếp khó tính này dường như là làm cho bạn thích thú chính vì điều đó mà trò chơi giải trí này hết sức thú vị, và bạn sẽ có được cảm giác lạ khi chơi game này và một số game khác cũng sẽ làm cho bạn được giải trí như là game tarzan cậu bé người rừng hay là trò chơi lưu manh đường phốđể bạn tiếp tục thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và bị sếp la mắng. Nhưng nói gì thì nói cũng phải cố gắng làm việc thật tốt và đừng quá ghiền game nhé. Chúc mọi người chơi vui vẻ và có những nụ cười sảng khoái nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (2 votes cast)

Trả Thù Sếp, 1.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • đá bay sếp

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trả Thù Sếp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trả Thù Sếp

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trả Thù Sếp »