Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Trả thù võ sĩ quyền anh

Anh Thư 30-05-2015 0 6389 Lượt Chơi

Trút hết căng thẳng, áp lực công việc vào trò chơi hành động mới, với những màn đấu nhau trên game gây cấn chắc chắn làm bạn hài lòng.

Game trả thù võ sĩ quyền anh là một trò chơi đánh nhau mới với nội dung mới lạ hoàn toàn. Người chơi sử dụng mọi vật dụng có sẵn tha hồ đấm đá. Khá thú vị phải không nào, chơi nhanh ngay bạn nhé! Choigametop.com – Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

vo si

Nhiệm vụ của người chơi trong game 24h độc đáo này là tận dụng những vật dụng xung quanh, chọn một trong hai võ sĩ bắt đầu với những cú đấm ngoạn mục, những đòn chí mạng là điểm số tăng lên gấp bội. Đến khi đối thủ ngã gục thì thôi nhé!

Cách chơi game này không hề khó, sử dụng chuột chọn những vật có sẵn như ghế, bàn kéo vào và đánh. Như hình ảnh bên dưới, xem võ sĩ như kẻ thù không đội trời chung với bạn, làm thế nào anh ấy méo mặt, té xỉu là có thể thành công rồi. Chỉ chơi thôi bạn nhé, cấm đánh nhau ngoài đời thực đó!

game vo si

Bạn có thể tham gia trò chơi y8 cùng thể loại khác như cảnh sát chống bạo động, võ đài năm mới…Với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất sẽ đến bên bạn. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (1 vote cast)

Trả thù võ sĩ quyền anh, 3.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game võ sĩ quyền anh

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trả thù võ sĩ quyền anh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trả thù võ sĩ quyền anh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trả thù võ sĩ quyền anh »