Cách Chơi: bạn sẽ dùng chuột để click vào đáp án đúng nhất đối với mình.

Game Trắc Nghiệm Tình Yêu

Anh Thư 12-10-2014 0 14094 Lượt Chơi

Thử đoán người yêu tương lai như thế nào, có hòa hợp với mình không qua một số câu hỏi trắc nghiệm tình yêu trong game mini mới nhất nhé!

Trò chơi trắc nghiệm tình yêu mới với nội dung hoàn toàn thú vị, những câu hỏi đưa ra khá gần gũi với tâm lí bạn gái chúng mình. Game tình yêu là sự lựa chọn hoàn hảo, một giải pháp tâm lí giải đáp mọi thắc mắc mà chúng mình thường tò mò phải không? Chơi ngay trò chơi bạn gái này để xem người ấy trong tương lai như thế nào nhé!

trac nghiem tinh yeu

Bạn có muốn biết mẫu bạn trai lý tưởng của mình như thế nào không? Đến với game 24h online  này bạn sẽ được tham gia vào một cuộc phỏng vấn ngắn khá thú vị. Người chơi sẽ phải trả lời những câu hỏi trắc nghiệm mà chương trình đưa ra cho bạn. Các câu trắc nghiệm đó nói về vấn đề sở thích cá nhân của bạn về thời trang, phim ảnh, thể thao, âm nhạc, một số vấn đề cá nhân khác nữa. Bạn sẽ chọn một câu trả lời mà theo mình là đúng nhất với mình.  Ví dụ mùa nào bạn yêu thích nhất trong năm, món ăn yêu thích, thể loại nhạc…Sau khi bạn trả lời tất cả những câu hỏi của chương trình đưa ra thì chương trình sẽ cho bạn biết mẫu người bạn trai mà bạn mong muốn. Thật là thú vị phải không nào?
Cách chơi: bạn sẽ dùng chuột để click vào đáp án đúng nhất đối với mình.

Có đáp án rồi kìa, hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, sau nhiều câu trả lời hợp với bản thân, chương trình xác nhận mẫu người yêu lí tưởng của mình là một anh chàng đầu gấu, một hiệp sĩ đường phố điển trai… Biết đâu mẫu người yêu lí tưởng của bạn là một công tử nhà giàu, bác sĩ, nhà báo, kĩ sư…Chúc cac bạn có những đáp án thật ưng ý nhất nhé!
game trac nghiem tinh yeu

Hãy thử đoán chỉ số trái tim của mình như thế nào qua nhiều trò chơi y8 hay tương tự nhé. Game bói tình yêu, tình yêu Nobita và Xuka.. người chơi sẽ càng thêm có nhiều phút giây tuyệt vời, lãng mạng với trái tim hòa hợp của tình yêu đôi lứa. Chơi game vui vẻ và nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi cảm nhận nhiều cảm giác tuyệt vời nhé. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (5 votes cast)

Trắc Nghiệm Tình Yêu, 3.8 out of 5 based on 5 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game trac nghiem tinh yeu
  • trac nghiem tinh yeu tuong lai
  • http://choigametop com/game-trac-nghiem-tinh-yeu html
  • game tra loi cau hoi trac nghiem
  • tro choi trac nghiem
  • game 24h trac nghiem tinh yeu

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trắc Nghiệm Tình Yêu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trắc Nghiệm Tình Yêu »