Cách Chơi: Sử dụng chuột để tìm kiếm những vật cần thiết

Game Trái tim của Tota

Anh Thư 27-06-2015 0 4278 Lượt Chơi

Đến với vùng đảo hoang, khám phá nhiều điều bí mật khi tham gia chuyến phiêu lưu ngoạn mục trong trò chơi hành động mới này nhé!

Game trái tim của Tota là một trò chơi phiêu lưu mới, khám phá một vùng đất mới. Nội dung mới lạ mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn mới. Chơi nhanh ngay tại choigametop.com bạn nhé!

tim

Bạn sẽ đến với vùng đảo hoang khi mới bắt đầu chơi game miễn phí mới này, như hình ảnh bên dưới một khung cảnh hoang sơ, một chiếc thuyền cũ với sóng xô đẩy rì rào. Nhiệm vụ của người chơi là nhấp chuột vào những vật có trên đảo như kim cương, tiền vàng, móc…Tìm kiếm những vật dụng cần thiết để giúp chàng Tota làm chiếc thuyền buồm đấy nhé!

Ẩn chứa bên trong là những thử thách trí tuệ đòi hỏi người chơi phải vận dụng óc sáng tạo, thông minh của mình mới có thể giành chiến thắng trong trò chơi 24h mới này. Liệu bạn có dám tham gia để giành chiến thắng không, chơi nhanh ngay nào!

trai tim

Game y8 luôn cập nhật trò chơi hay mỗi ngày phục vụ tốt nhất mọi người chơi như game phiêu lưu cùng tên lửa, nàng tiên cá Layla…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trái tim của Tota»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trái tim của Tota

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trái tim của Tota »