Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Trang Điểm Cấp Tốc

Anh Thư 25-12-2014 0 6491 Lượt Chơi

Nhiều game vui nhộn dành cho bạn gái chúng mình, những pha dỡ khóc dỡ cười mang đến cho mọi người tiếng cười rộn ra. Truy cập trochoiviet.com cảm nhận hết điều bất ngờ bạn nhé!

Game Trang Điểm Cấp Tốc với năng đa dạng và đồ họa được trau chuốt kỹ lưỡng giúp bạn gái chúng mình đẹp hơn, tự tin hơn. Trở về quá khứ tuổi thơ hồn nhiên qua game trang điểm cực kì hài hước này nhé!

game trang diemr cap toc

Vấn đề bây giờ không còn là trang điểm sao cho thật đẹp nữa, với thao tác nhanh nhất để tránh mẹ bắt gặp là một yêu cầu khó. Khi tham gia trò chơi 24h online này nhiều game thủ đã thất bại bởi sự giới hạn về thời gian khá gắt gao, mang thử thách tốc độ. Cô bé Hary cô bé muốn mình trông thật dễ thương trong mắt cậu bạn trai trong lớp. Để khiến mình đáng yêu hơn cô bé đã lén lấy đồ trang điểm của mẹ để trang điểm, đương nhiên cô bé không muốn để mẹ phát hiện và bạn sẽ giúp cô nàng thực hiện ý đồ đáng yêu này. Có rất nhiều khâu trang điểm khác nhau, bạn sẽ lần lượt click vào từng khâu trang điểm và làm theo sự chỉ dẫn của game mini miễn phí này để phần trang điểm đó hoàn thành trước khi bị người mẹ phát hiện.Trò chơi không có nút dừng trong quá trình trang điểm vì vậy bạn phải chắc chắn hoàn thành xong khâu trang đó trước khi người mẹ phát hiện nếu không cô bé sẽ bị mẹ la và đánh. Ngay khi hoàn thành xong tất cả các bước trang điểm, trò chơi sẽ quy ra thời gian mà bạn đã thực hiện.

game mini trang diem cap toc

Màu sắc tươi vui, sinh động, sự nhàm chán trong game y8 này dường như không có. Nhiều chuyên mục game liên quan vô cùng thú vị như trò chơi chọc phá cô giáo trong lớp học, giết thời gian…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang Điểm Cấp Tốc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang Điểm Cấp Tốc »