Cách Chơi: Người chơi dùng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Trang Điểm Cho Công Chúa Nhỏ

Anh Thư 08-08-2014 1 20549 Lượt Chơi

Cinderella là một bé gái dễ thương và đang cần sự giúp đỡ của các bạn trong game trang điểm cho công chúa nhỏ đi dự tiệc, hãy làm cho cô bé Cinderella lộng lẫy nhất.

Hãy cùng Baby Cinderella đi dự tiệc cùng trog  game bạn gái mới cập nhật. Trò chơi lọ lem nhí đi dự tiệc, hãy giúp bé chuẩn bị thật lộng lẫy để nổi bật trong bữa tiệc này nhé.

Mẹ bé Cinderrella đi vắng rồi, phải làm sao đây tối nay cô công chúa này phải dự tiệc sinh nhâtbạn thân. Các bạn hãy mau mau giúp bé tắm sạch sẽ lựa chọn quần áo phù hợp . Thể hiện ngay cặp mắt thẩm mỹ vốn có của chị em bạn gái chúng mình. Tham gia ngay trò chơi thời trang để có những giây phút thư giãn mang nhiều cảm giác thú vị cho người chơi.
Game lo lem nhí đi dự tiệc

Trước khi trang điểm, lựa chon quần áo thật đẹp để đi dự tiệc , các bạn hãy giúp bé tắm rửa sạch sẽ như hình ảnh bên dưới nhé ! Căn phòng tắm thật đẹp phải không nào ? Sử dụng chuột để làm theo hướng dẫn như cọ  rửa, lau khô… Mau mau hoàn thành thật nf, nhanh để kịp thời gian đi cùng bạn bè nhé !. Còn nhiều việc khác người chơi giúp đỡ baby nhiều như là thử giày, lựa chọn quần áo, trang điểm. Còn chần chừ gì nữa , click chuột chơi game mini hấp dẫn này mau thôi. Không thì lỡ mất buổi tiệc.

Tro choi lo lam nhi di du tiecChúng mình hãy thử chơi một số game độc đáo cùng thể loại như : trò chơi cô nàng lí tưởng hay làm đẹp cho lọ lem. Hãy hoàn thiện bản thân từ ngoại hình đến tính nếp con gái nhé ! Chinh phục các chàng trai ngay thôi, tự tin “tự sướng” với vẻ đẹp tự nhiên xinh xắn. Cùng chơi game tại choigametop.com nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.1/5 (7 votes cast)

Trang Điểm Cho Công Chúa Nhỏ, 3.1 out of 5 based on 7 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trò chơi trang điểm cho công chúa đi dự tiệc

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang Điểm Cho Công Chúa Nhỏ

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang Điểm Cho Công Chúa Nhỏ »