Cách Chơi: mọi thao tác đều được sử dụng bằng chuột.

Game Trang Điểm Cho Mary

Anh Thư 23-10-2014 0 7526 Lượt Chơi

Một cuộc hẹn đầu tiên với người yêu nhưng Mary đang gặp một số vấn đề khi trang điểm. Chơi nhanh game bạn gái thú vị sau đây cùng phụ một tay giúp đỡ bạn ấy nhé!

Game trang điểm mới ngày đã chuẩn bị cho bạn những vật dụng cần thiết để trợ giúp cho bạn.Trò chơi trang điểm cho Mary  thú vị hơn bao giờ hêt, tay nghề tự trang điểm của bạn vô hình chung nâng cao tự lúc nào! Một bữa hẹn đầu tiên thật ấn tượng tất cả nhờ cả vào bạn đấy!

game trang diem be yeu

Mary phải chuẩn bị thật kĩ từ quần áo đến khâu trang điểm dù là nhỏ nhất. Vì buổi hẹn hò đầu tiên mà, ai cũng vậy đúng không nào? Mau mau chơi game để giúp bạn ấy trang điểm thật lộng lẫy ngay bây giờ bạn nhé! Một game 24h online mới dành cho tất cả mọi người, nhất là những bạn yêu thích lĩnh vực trang điểm thời trang. Trò chơi mini miễn phí sẽ mang lại cho bạn những bí quyết mới về làm đẹp, những phong cách thời trang trong những sự kiện khác nhau. Đầu tiên là trang điểm, bạn sẽ chọn cho cô ấy một kiểu tóc đẹp, hợp với khuôn mặt mà bạn yêu thích và trang điểm cho khuôn mặt thật đẹp. Sau đó là chọn trang phục, chú ý là trang phục bạn chọn phải phù hợp với kiểu tóc và trang điểm của bạn đấy nhé! Khi mọi thứ xong rồi thì hãy cùng cô ấy và người yêu đến buổi tiệc dạ hội nhé! Cách chơi game này cũng không hề khó, mọi thao tác đều được sử dụng bằng chuột.

Hãy nhìn hình ảnh phí dưới mà xem, cuối cùng buối hẹn cũng đã đến, Mary thật lộng lẫy phải không nào? Một cành hoa hồng thắm với nụ hôn nồng ấm từ chàng trai điển trai bên dưới. Hãy tạo cho mình nhiều phong cách khác nhau hơn nữa để cuộc sống và tình yêu không bị nhàm chán bạn nhé!

game trang diem cho gảie

Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian rãnh rỗi để ra tiệm trang điểm, tự chăm sóc cho làn da, cơ mặt giữ mãi tuổi tahnh xuân cũng là một bí quyết. Và nhiều kinh nghiệm trẻ mãi không già ấy sẽ được giới thiệu qua nhiều game tương tự như trò chơi làm tóc cho cô dâu, Anna làm đẹp…Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Trang Điểm Cho Mary, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang Điểm Cho Mary

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang Điểm Cho Mary »