Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Trang điểm cho ngôi sao

Anh Thư 12-07-2015 0 5696 Lượt Chơi

Bạn sẽ chính thức trở thành một chuyên gia thời trang sành điệu nổi tiếng nhất trong giới người mẫu khi tham gia trò chơi bạn gái mới lạ độc đáo nhất này.

Game trang điểm ngôi sao – Một trò chơi thời trang mới lạ, một cuộc thi sắc đẹp diễn ra quy mô lớn đang chờ bạn tham gia thử tài. Truy cập choigametop.com để chơi nào.

game trang diem

Đầu tiên, khi tham gia trò chơi miễn phí mới này, bạn phải lựa chọn 3 trong số người mẫu để thể hiện tài năng của mình. Nhấn next để thực hiện công việc quan trọng của mình đó là phối đồ cho nhân vật. Người mẫu đến từ nhiều quốc gia khác nhau nên màu da cũng khá, thể hiện tài năng của mình trên nhiều màu da khác nhau như trắng, đen, vàng…

Hãy nhìn ảnh minh họa bên dưới của trò chơi 24h mới này mà xem, khá ấn tượng với top 3 người của bạn với 3 trang phục cũng như cách trang điểm thể hiện cá tính, điểm nhấn riêng phải không nào. Hãy thể hiện sự thông minh, nắm bắt gu thẩm mỹ thời trang kịp thời của bạn để trổ tài thi đấu với mọi người nhé!

game trang diem hay

Bạn cũng có thể tham gia nhiều tiết mục game y8 độc đáo mới lạ khác như trò chơi công chúa chuông gió, đám cưới của công chúa…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (3 votes cast)

Trang điểm cho ngôi sao, 2.8 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trang điểm cho ngôi sao»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang điểm cho ngôi sao

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang điểm cho ngôi sao »