Cách Chơi: sử dụng chuột để lựa chọn trang điểm cho Lưu Diệc Phi.

Game Trang Điểm Lưu Diệc Phi

Anh Thư 05-11-2014 0 7695 Lượt Chơi

Tiểu long nữ xinh đẹp trong buổi tiệc do chính tay bạn trang điểm, bạn có tin tưởng khả năng của mình. Truy cập trang minigameviet.net là tổng hợp game mini hay nhất hiện nay.

Trò chơi trang điểm mới, tạo cho bạn một cái nhìn toàn diện về trang điểm, khả năng thẩm mỹ được nâng cao. Game trang điểm Lưu Diệc Phi với nhiệm vụ hóa thân stylist nổi tiếng để giúp diễn viên nổi tiếng tham gia buổi tiệc tối nay nhé!

game mini trang diem luu diec phi

Trẻ trung và xinh đẹp, Lưu Diệc Phi một minh tinh nổi tiếng đặc biệt thành công trong bộ phim đã vào trong tim hàng triệu khán giả- Thiên Long Bát Bộ. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, cô ấy phải thật xinh đẹp, quyến rũ trước ống kính. Tham gia game 24h online này, mội buổi họp báo cho bộ phim mới ra mắt công chúng đòi hỏi Lưu Diệc Phi phải thật đẹp, và hơi hóa thân vào nhân vật. Mới bắt đầu trò chơi một hình ảnh thánh thiện, mặt mộc hãy tạo lên sự khác biệt sau khi trang điểm bạn nhé! Trò chơi bạn gái mới là một bí kíp cho bạn gái chúng mình để có thật nhiều kinh nghiệm mỗi khi makup. Mọi thứ đã chuẩn bị cụ thể để bạn dễ dàng thực hiện như chọn kiểu tóc, chân mày, son môi, áo, trang sức…Mọi thứ hãy phối hội thật hài hòa bạn nhé! Một tiểu long nữ đáng yêu, một nữ hoàng thời trang

Trong game này bạn sẽ giúp nữ diễn viên chọn kiểu tóc, trang điểm cho khuôn mặt, đôi mắt thật quyến rũ, chọn các phụ kiện để cài tóc, rồi chọn trang phục… Khi chọn xong rồi thì hãy kiểm tra xem kết quả như thế nào nhé!
Wow! hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, tất cả mọi thứ dường như lột xác. Hình ảnh bông y, quyến rũ của diễn viên Lưu Diệc Phi đủ cuốn hút hàng triệu fan hâm mộ. Buổi họp báo này chắc hẳn sẽ thành công và hứa hẹn bộ phim chuẩn bị ra mắt là một bông hồng với khả năng diễn xuất tuyệt vời.

game mini hay trang diem luu diec hi

Nhiều game y8 độc đáo khác, nâng cao khả năng thẩm mĩ về trang điểm của bạn như trò chơi trang điểm cho Mary, làm tóc cho cô dâu…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (4 votes cast)

Trang Điểm Lưu Diệc Phi, 4.3 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trang Điểm Lưu Diệc Phi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang Điểm Lưu Diệc Phi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang Điểm Lưu Diệc Phi »