Cách Chơi: thực hiện các thao tác chọn lựa bằng chuột.

Game Trang Điểm Nàng Tiên Cá

Anh Thư 05-01-2015 0 7419 Lượt Chơi

Nàng tiên cá xinh đẹp trong game bạn gái mới sau đây đang rất cần bạn trợ giúp, hãy là một chuyên gia trang điểm tài ba nhất thủy cung bạn nhé! Gamevui.vn tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

Game Trang Điểm Nàng Tiên Cá một trò chơi trang điểm cực hay và sống động, mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất và rèn luyện được nhiều kỹ năng cho bản thân thêm tự tin.

trang diem nang tien cá

Nàng tiên cá xinh đẹp đang loay hoay mãi để lựa chọn cho mình trang phục sinh động để nổi bật nhất bữa tiệc dưới đáy đại dương tối nay, chơi ngay game mini miễn phí mới để giúp bạn ấy xinh đẹp nhé! Hãy là một trong những chuyên gia trang thiết kế chuyên nghiệp và đưa ra những sáng tạo cho mình vào những màn chơi này.

Với tủ đồ đã chuẩn bị sẵn, bạn hãy chọn những mẫu trang phục cho bạn tiên cá sao cho thật ưng ý, nào là tóc, trang điểm, áo, đuôi cá, còn có cả trang sức nữa…tất cả đã sẵn sàng để bạn hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất. Đừng làm mọi người phật ý nhé! Có nhiều màn chơi khác nhau, hãy tạo ra những thiết kế đẹp mắt nhất với những kiểu phối đồ và phối màu thật hợp lí.
Hãy nhìn hình ảnh bên dưới của game 24h online này mà xem, nàng tiên cá sao khi được tư vấn trở nên lộn lẫy với hạt ngọc trai lấp lánh, có nhiều nàng tiên khác đang chờ bạn giúp đỡ nhanh tay lên bạn nhé!

game trang diem nang tien cá
Hãy tranh thủ thời gian rãnh rỗi để lựa chọn nhiều game y8 độc đáo khác, không chỉ hướng dẫn trang điểm, nhiều game còn tư vấn thời trang cực mốt cho bạn như game làm đẹp vòng eo, trang điểm cấp tốc…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Trang Điểm Nàng Tiên Cá, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang Điểm Nàng Tiên Cá

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang Điểm Nàng Tiên Cá »