Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Trang phục dạ hội

Anh Thư 08-09-2015 0 4198 Lượt Chơi

Buổi dạ hội tối nay cần sự trợ giúp để trang điểm cũng như lựa chọn trang phục đẹp cho mọi người. Thể hiện tài năng của mình khi tham gia trò chơi bạn gái mới nhất của choigametop.com bạn nhé!

Game trang phục dạ hội– Là một trò chơi trang điểm hay, với cách thức chơi đơn giản mới lạ hứa hẹn mang đến niềm vui thú vị dành cho bạn. Cảm nhận niềm vui bất ngờ và thách thức tay nghề ngay bây giờ nào!

hoi

Đầu tiên là tủ áo dạ hội khá đẹp mắt mà bạn sẽ được trò chơi mini miễn phí này mang đến, với những thiết kế mới nhất 2015 hứa hẹn mang đến cho bạn thể hiện tài năng thời trang của mình. Tiếp đến là đính thêm những phụ kiện đẹp mắt như trang sức, giày, cài và một mẫu tóc đẹp nữa. Sử dụng chuột để lựa chọn các thao tác bạn nhé. Tiếp đến là khâu trang điểm, từ những điểm nhỏ nhất bạn phải chú ý sao cho hài hòa màu mắt, son môi, má hồng…

Trò chơi 24h mới này không hề giới hạn thời gian, người chơi cứ thoải mái thỏa thích sáng tạo để tạo nên sự lộng lẫy, quyến rũ nhất cho nhân vật. Hãy nhìn ảnh bên dưới mà xem, so với ảnh gốc ban đầu thì hoàn toàn khác, mới lạ và xinh đẹp hơn phải không nào!

trang phuc

Game hóa trang phù thủy, thiên thần bé nhỏ…Là những tiết mục trò chơi y8 mới nhất hiện nay, chơi nhanh cảm nhận nét mới lạ độc đáo từng trò chơi mang đến nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trang phục dạ hội»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang phục dạ hội

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang phục dạ hội »